25 07 2017

Quà tặng bằng đồng – Tháp Văn Xương biểu tượng của trí tuệ

Trên thị trường nhắc đến quà tặng bằng đồng quý khách hàng không thể bỏ qua món quà đầy ý nghĩa đó là Tháp Văn Xương là một biểu tưởng của sử trí tuệ và học vấn được chế tác thủ công tinh sảo tại cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái.

Với các nghệ nhân lành nghề tại cơ sở luôn tỷ mỷ, tận tụy với những sản phẩm của mình, chúng tôi không chỉ đúc tượng đồng theo yêu cầu, đúc tượng chân dung mà còn chế tác những món quà tặng bằng đồng ý nghĩa để đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mang nét đẹp truyền thống và văn hóa của người Việt Nam ta. Nói về Tháp Văn Xương thì có những điểm nổi bật như sau

Tháp Văn Xương bằng đồng biểu tượng của trí tuệ và học vấn, thi cử, đỗ đạc…sản phẩm được chế tác từ nguyên liệu đồng thau cao cấp, đúc công nghệ chân không cực kỳ tinh xảo theo mẫu chuẩn…sản phẩm có loại 7 tầng và 9 tầng với nhiều loại kích thước khác nhau: 10cm, 15cm, 20cm, 30cm, 60cm….dùng làm quà tặng, quà lưu niệm, trưng bày nơi bàn học, tủ sách, phòng học, thư viện….

Ý nghĩa biểu tượng tháp văn xương:

Tháp hiện là một ngôi bảo tháp hàng đầu ở phía nam của tỉnh Quảng Tây, đất nước Trung Quốc. Tháp thường được xây dựng theo hình bát giác, cao tầm 36 – 45m, gồm 9 tầng với mái hiên bằng gạch trồng lên nhau và nhỏ dần từ phần dưới lên phần trên, đỉnh tháp là một khối hình hồ lô màu đỏ. Người Trung Quốc thường đến đây để cầu đỗ đạt, thăng tiến trong học tập và công danh sự nghiệp.Thay vì thế họ còn có thói quen bày mô hình ở vị trí tháp văn xương trong nhà. Bởi theo quan niệm từ xa xưa, chùa tháp tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà Phật nên tháp bày trong nhà sẽ bảo vệ, đem lại may mắn, cũng như thuận lợi trong học hành, thi cử….


Tháp Văn Xương có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma bởi và được sử dụng trong việc loại trừ ma quỷ.

Tháp Văn Xương có thể được chế tác từ thạch anh, ngọc lục bảo, pha lê hoặc đồng, đá…Trong trường hợp gia đình có con, cháu sắp phải tham dự những kỳ thi lớn như tốt nghiệp, đại học và các cuộc thì khác và tốt nhất nên đặt tháp văn xương trên bàn học của cháu, đúng huyệt văn xương trong nhà để cầu may mắn.

Sao Văn Xương vốn chủ về phát huy tài học, con đường học vấn. Chúng ta nên chọn vị trí này dùng đặt tủ sách, bàn học, phòng học. Đây chính là nơi dành cho người đang học tập thi cử hoặc các học giả muốn tiến nhanh trên con đường nghiên cứu.

Ngược lại, nếu vị trí này chúng ta không biết nên vô tình đặt phòng vệ sinh, bếp đun hoặc đặt các đồ vật không sạch sẽ thì công việc học tập sẽ tốn nhiều công sức nhưng không đạt được thành quả bao nhiêu.
Có thể tim ra vị trí tốt rồi nhưng không có cách nào thay đổi được các đồ vật tại vị trí đó thì chúng ta có thể dùng tháp văn xương để làm tăng cường cát khí.

Tag bài viết :
Chat Zalo
0985231059