Những yếu tố đánh giá cơ sở đúc tượng đồng chất lượng

Tượng đồng để trang trí phong thủy hoặc trưng bày trong không gian thờ cúng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Đáng chú ý là tượng đồng các công trình tâm linh, thờ cúng nhà thờ, tượng đài, tượng đồng trang trí,… Nhưng tuy nhiên, không phải ai cũng biết được địa chỉ đúc tượng đồng uy tín để có thể tin tưởng chọn mua. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những bí quyết trong việc chọn cơ sở đúc sản phẩm tượng đồng đẹp.

Những yếu tố đánh giá cơ sở đúc tượng đồng chất lượng

Cơ sở đúc tượng đồng uy tín, có thương hiệu trên thị trường

Nhắc đến đồ đồng nói chung và đúc tượng đồng nói riêng thì không thể không nhắc đến làng nghề truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh. Làng đúc đồng Đại Bái được xem là một địa điểm, là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống ở nước ta với lịch sử phát triển từ lâu đời. Những sản phẩm ở làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái không những góp phần giúp kinh tế của làng phát triển, mà còn trở thành niềm tự hào của tỉnh Bắc Ninh bởi trong các sản phẩm bằng đồng mà họ làm ra đã nổi tiếng trên cả thế giới, quảng bá được nét đẹp tinh hoa của bản sắc văn hóa Việt.

Nhận đúc tượng chân dung bằng đồng theo yêu cầu

Thời xưa, làng Đại Bái chỉ đúc những mặt hàng đơn giản như đồ thờ cúng, lục bình, đỉnh đồng. Ngày nay, sản phẩm của làng nghề ngày càng đa dạng với những bức tượng Phật, lãnh tụ dân tộc … Các sản phẩm tượng đồng do các nghệ nhân ở Đại Bái tạo ra được đánh giá cao về chất lượng, sự tinh tế và sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ, cho sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nghệ nhân đúc tượng đồng có tay nghề cao

Điều quan trọng để có thể tạo nên một bức tượng đồng đẹp, chính là bàn tay tạo nên tượng đồng của người nghệ nhân. Tiêu chí để đánh giá tượng đồng đúc theo mẫu là phải giống trên 90% về hình dáng, tỉ lệ trên cơ thể đúng chuẩn. Do đó bạn nên lựa chọn những cơ sở đúc đồng có đội ngũ nghệ nhân đúc tượng đồng có tay nghề kỹ thuật cao, và có nhiều kinh nghiệm.

Dịch vụ cung cấp bên đúc tượng đồng chuyên nghiệp

Một cơ sở đúc tượng đồng uy tín và chuyên nghiệp mà bạn nên chú ý, còn thể hiện qua những dịch vụ đối với khách hàng từ cách tư vấn cho đến chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành sản phẩm và dịch vụ vận chuyển tượng đồng.

Với những tinh hoa của làng đồng hội tụ tại đây, tất cả những sản phẩm tượng khi đưa đến người tiêu dùng đều là những sản phẩm tuyệt vời nhất, tỉ mỷ đến từng chi tiết dù chỉ là nhỏ nhất. Mọi thứ đều hoàn hảo để khi nhìn vào sản phẩm tất cả mọi người đều nhận ra đó là sản phẩm của làng Đại Bái.

Để mua được tượng đồng đẹp, chất lượng mà giá cả hợp lý, bạn không nên bỏ qua Mỹ nghệ Tâm Thái, một cơ sở đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng và được khách hàng tin tưởng chọn mua và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết những thắc mắc của quý khách.

Tất cả các sản phẩm quý khách hàng đều có thể thấy hết trên websize:ducdongdaibai.com.vn của chúng tôi, những nội dung luôn được cập nhật 24/24 để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay