30 07 2017

Những tác phẩm tượng chân dung được tạo nên từ bàn tay nghệ nhân

Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái là một trong những địa chỉ uy tín dành cho khách hàng, những ai đang quan tâm đến dịch vụ đúc tượng chân dung, tượng bán thân bằng đồng. Xuất thân từ làng nghề đúc đồng nổi tiếng Đại Bái, thuộc huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh – ngôi làng nổi tiếng với tuổi thọ hơn nghìn năm tuổi, trải qua hơn 10 năm phát triển, Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái đã có mặt tại các thành phố lớn nhất cả nước đạt được rất nhiều thành công, được người dân tin dùng.

Mong muốn gìn giữ và phát triển nghề truyền thống, đội ngũ 50 công nhân,nghệ nhân,nhà điêu khắc tại Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái đã và đang sử dụng đôi bàn tay tài hoa của mình để tạo nên những tác phẩm ý nghĩa, có giá trị tinh thân cao.

Hiện nay, cở sở đang phát triển dịch vụ mới nhất: Đúc tượng chân dung cho bố mẹ, ông bà, người thân, kể cả những người đã khuất hay còn sống. Những bức tượng thể hiện sự yêu thương, kính trọng của mỗi gia đình dành cho người thân của mình, vì vậy mỗi tác phẩm sẽ được thể hiện một cách đầy tỉ mỉ và tinh tế.

Có rất nhiều các kích thước đa dạng của tượng đồng chân dung bán thân cao từ 35cm,45,48,55,60,80cm. Riêng tượng toàn thân sẽ bằng tỷ lệ 1/1 hoặc lớn hơn tùy vào chiều cao của mỗi người. Tượng toàn thân đứng từ 165cm – 175cm theo tỷ lệ 1/1 như người thật, dáng ngồi cao 1m, 1,1m hoặc 1,2m tùy theo hình dáng mỗi người.

Tượng chân dụng cụ bà giống thật 100%

Tượng chân dụng cụ bà giống thật 100%

Khi có nhu cầu đúc tượng đồng, khách hàn chỉ cần gửi ảnh chính diện hoặc hình ảnh hai bên rõ nét nhất, sau đó các nghệ nhân sẽ thao tác và hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất có thể. Thông thường, thời gian để đúc một bức tượng đồng chân dung sẽ dao động từ 20 – 25 ngày, bao gồm:

– Thời gian tạo mẫu 7 – 10 ngày duyệt mẫu bằng đất sét hoặc thạch cao

– Thời gian đúc đồng 12 ngày hoàn thiện.

Những bức tượng này có chất liệu từ đồng đỏ, thiếc đồng thanh khiết và được đúc nguyên khối, vì vậy vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa có khả năng giữ gìn lâu dài.

 

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ tới số hotline : 0985231059  hoặc truy cập vào trang web ducdongdaibai.com.vn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như đặt yêu cầu về các sản phẩm mà quý khách hàng theo ý mình

Tag bài viết :
Chat Zalo
0985231059