Những linh vật mang tài lộc được ưa chuộng nhất năm 2017

Theo quan niệm của người Việt linh vật phong thủy chính là hiện thân của những con vật linh thiêng, nó không chỉ mang lại may mắn, biết tiêu diệt tà ác bảo vệ gia chủ mà nó còn thu hút rất nhiều tài lộc về cho chủ nhân của nó nhất là những người kinh doanh, những doanh nhân. Chính vì vậy mà rất nhiều người muốn đi tìm cho mình một linh vật phong thủy sao cho phù hợp với bản thân mình nhất. Các bạn hãy cùng mỹ nghệ Tâm Thái chọn ra những linh vật phong thủy được xem là ưa chuộng nhất và thu hút tài lộc nhất 2017.

Mỹ nghệ Tâm Thái chúng tôi chuyên đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung theo yêu cầu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồng mỹ nghệ, quà tặng bằng đồng, tượng linh vật, các đồ thờ cúng bằng đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý với quý khách hàng mà chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Dưới đây là các mẫu linh vật được mua nhiều nhất tại cơ sở hiện nay.

Tỳ Hưu ( Thiên Lộc )

Tỳ Hưu hay còn gọi là Thiên Lộc con của Ngọc Hoàng chính là một trong những linh vật được xem là nổi tiếng và có tác dụng thu hút nhiều tài lộc, nhiều may mắn nhất. Hơn thế nữa nó còn mang về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí bảo vệ tài sản gia đình và ngôi nhà của bạn. Ngoài ra nó còn được biết đến như một linh vật có thể giải hóa được ” Ngũ hoàng đại sát ” thường hay gây những điều bất lợi, không tốt đến các thành viên trong nhà về sức khỏe và tài vận.

Thiềm Thử ( Cóc Ba Chân )

Thiềm Thử hay còn được gọi là Cóc Ba Chân miệng ngậm đồng tiền xu chân dẫm lên những đồng tiền vàng. Cóc Ba Chân được xem như là linh vật phong thủy mang biểu tượng của may mắn và tiền bạc. Ngoài ra Cóc Ba Chân còn mang lại rất nhiều tài lộc, bình an và xua đuổi đi những điều rủi ro, không may mắn cho những người trong gia đình.

Cóc Ba Chân thường sẽ được đặt hướng vào trong nhà đối diện chéo với cửa chính như thể là cóc đang mang tài lộc nhảy vào trong nhà. Cũng có rất nhiều nhà thường đặt Cóc Ba Chân trên bàn thờ thần tài với mong muốn tiền tài sẽ càng được tăng thêm gấp đôi. Cũng có những người đặt Cóc Ba Chân ở dưới gầm bàn, trong tủ hoặc dưới một số đồ vật khác. Lưu ý không nên đặt cóc ở những nơi đối diện với cửa chính hoặc gần cửa sổ.

Kỳ Lân Phong Thủy

Kỳ Lân là một trong những linh vật truyền thuyết và cũng là một trong những linh vật nằm trong tứ linh ” Long , Lân, Quy, Phụng “. Kỳ Lân được xem là linh vật có sức mạnh ghê gớm chuyên dùng để trừ tà khí, trừ sát khí, phù trợ sức khỏe mang tài lộc về gia đình của bạn. Kỳ Lân phong thủy còn có ý nghĩa là tài khí chính ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng. Ngày nay những nơi công ty lớn, các cơ quan doanh nghiệp thường đặt Kỳ Lân phong thủy ở trước cổng lớn để bài trừ những điều không tốt đến với công việc.

Trâu Nằm Trên Tiền Vàng

Trâu được biết đến với những đức tính cần cù, chăm chỉ, hiền lành, mạnh mẽ và nó còn được xem như là biểu tượng của sự an lành, ấm no, hạnh phúc. Trâu nằm trên tiền vàng còn là một trong những linh vật phong thủy mang đến sự thịnh vượng, tài lộc bền vững. Trâu bằng đồng vàng còn mang Kim khí trong hệ ngũ hành thường được đặt trên bàn làm việc giúp cho tài lộc và những điều có lợi nhất đến với các công việc kinh doanh đầu tư lớn hoặc bất động sản.

Cá Chép Ngậm Ngọc

Cá chép ngậm ngọc là biểu tượng của sự giàu sang phú quý và may mắn. Theo phong thủy những gia đình mà có con nhỏ đi học thì thường hay mua Cá chép ngậm ngọc để cầu may mắn cho con em trên con đường học hành thi cử. Nó không chỉ mang lại vượng khí mà nó còn làm tăng cường cát khí và trấn áp trừ tà hung khí.

>> Quà tặng bằng đồng ý nghĩa >> Xem thêm

Chuột ôm tiền vàng phong thủy

Chuột là một trong những linh vật nằm của 12 con giáp và có vị trí đứng đầu tiên, chuột còn là biểu tượng cho trí thông minh, nhanh nhẹn, may mắn. Thường những người mang tuổi tý đều mua cho mình linh vật chuột phong thủy để trên bàn làm việc hoặc để trong nhà với mong muốn thu hút tài lộc tăng thu nhập thúc đẩy sự thăng tiến, thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Linh vật này còn mang lại những may mắn sung túc và ổn định lâu dài hơn cho chúng ta.

Voi phong thủy như ý

Đôi voi như ý là biểu tượng của sức khỏe tiền tài, phú quý và may mắn. Đôi voi như ý thường được đặt ở trên bàn làm việc hoặc trên ô tô của những người thành đạt. Với voi đồng hoặc đá thì tác dụng chính của nó là hút tài lộc, nhất là nhà mà mở cửa, cửa sổ nhìn thấy ao, hồ, sông, biển thì càng có hiệu quả cao. Với voi bằng gồm sứ, thường được dùng để hóa giải các cấu trúc nặng nề như dầm nhà, xà nhà đè xuống. Thủy là biểu tượng của tiền của, nếu đặt một con voi đồng hoặc voi đá cỡ vừa trong nhà thì “hút thủy”, đại tài, tiểu tài sẽ đến, trong nhà luôn có điềm lành. Nếu đặt ở chỗ tài vị thịnh, thì cả nhà được lộc.

Ở trên là những linh vật phong thủy được xem là những linh vật mang lại nhiều tài lộc nhất cho gia chủ năm 2017. Ngoài ra các bạn còn có thể tìm cho mình những linh vật khác thật ý nghĩa, thật phù hợp phong thủy để mang lại may mắn, tiền tài, sự nghiệp cho bản thân trong năm mới 2017.

Chat Zalo
0985231059