Những dịch vụ đúc đồng của cơ sở Mỹ nghệ Tâm Thái

Mỹ nghệ Tâm Thái một cơ sở gắn bó với nghề đúc đồng của ông cha ta từ ngàn xưa đến hiện tại, trải qua bao thăng trầm của thời gian, bao biến cố của lịch sử thay đổi nhưng nghề đúc đồng vẫn không bao giờ mai một mà càng ngày được nhiều nghệ nhân khôi phục và phát triển mạnh hơn.

Lấy điểm tựa là sự xuất thân từ làng Đại Bái, thuộc tỉnh Gia Bình, thành phố Bắc Ninh hiện nay, những nghệ nhân đã xây dựng và thành lập ra cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái hiện nay. Tại cơ sở hiện nay đang là điểm tụ hội của rất nhiều nghệ nhân có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và đầy sự yêu nghề, theo thời gian đã đào tạo và truyền nghề lại cho nhiều bạn trẻ tại đây. Cơ sở chuyên chế tác gia công các sản phẩm bằng đồng, đồ thờ cứng, hoành phi, câu đối, tranh, tượng đồng… Đến với chúng tôi các bạn sẽ yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi đem lại. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ để các bạn lựa chọn:

1. Đúc tượng đồng theo mẫu

– Các bạn có thể gửi yều cầu hoặc mẫu sẵn có mà bạn muốn đúc về gmail của chúng tôi, sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện lại trao đổi và tư vấn cho các bạn thật chi tiết để hoàn thiện thêm về yêu cầu của bạn. Có rất nhiều kích thước, cũng như chất liệu để tạo nên những bức tượng và tầm giá để các bạn có thể lựa chọn.

– Dựa trên tỉ lệ pha đồng và kích thước của tượng chúng tôi sẽ cung cấp giá và thời gian hoàn thành cho bạn một các tương đối chính xác. Thông thường theo kinh nghiệm thì chúng tôi sẽ đưa ra ba khoảng thời gian hoàn thành:

+ Thời gian tạo mẫu 7 – 10 ngày duyệt mẫu bằng đất sét hoặc thạch cao

+ Thời gian đúc đồng 12 ngày hoàn thiện.

Các bạn có thể theo dõi quá trình làm của chúng tôi để biết được tiến độ thi công của đơn hàng mà bạn đặt.

2. Đúc tượng chân dung theo yêu cầu

Những bức tượng chân dung để lưu giữ lại hình ảnh của người thân, ông bà, những người đáng kính và đáng tôn trọng sẽ ở bên chúng ta theo thời gian. Khách hàng có thể gửi những hình ảnh, những mẫu về cho cơ sở chúng tôi. Dựa vào những tài liệu mà quý khách gửi chúng tôi sẽ lên khuôn, tạo hình và tiến hành đúc để tạo ra một bức tượng chân dung giống thật với mẫu nhất.

Quá trình và thời gian hoàn thành cũng giống như đúc tượng đồng hoặc quý khách có thể đọc chi tiết hơn tại bài viết: >> Quy trình để đúc tượng đồng như thế nào?

3. Quà tặng bằng đồng

Quà tặng bằng đồng không chỉ mang ý nghĩa to lớn mà còn thể hiện được sự sang trọng và cao cấp qua từng món quà. Những món quà ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho người được nhận, sự tốt lành và bình an cho người sở hữu. Ngoài những món quà thông thường chúng tôi còn bán những món quà mạ vàng 18k, 24k…. sang trọng và đầy đẳng cấp.

quà tặng bằng đồng đẹp

Đồng hồ mặt trống bằng đồng

Tranh phù điêu chùa một cột bằng đồng

4. Đồ thờ bằng đồng

Những mẫu đồ thờ cúng bằng đồng luôn được các nghệ nhân sáng tạo nhiều hoa văn đẹp, độc đáo và bắt mắt, những món đồ đều mang một vẻ đẹp truyền thống của Việt Nam ta từ thời xưa đến nay. Vì người Việt rất tôn thờ tín ngưỡng và rất chú trọng đến không gian thờ cúng, chính vì thế mà chọn được một bộ thờ cúng đẹp mà lại vừa ý thì rất khó. Nếu gặp khó khăn chọn lựa thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ làm quý khách hàng hài lòng với những sản phẩm của chúng tôi đang bày bán ra thị trường hiện nay.

Quý khách có nhu cầu xin hãy đến với chúng tôi cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái xin kính chào quý khách. Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin gọi vào số hotline của chúng tôi để được giải đáp. Quý khách muốn mua các sản phẩm hoặc những món quà tặng bằng đồng xin hãy truy cập trang web ducdongdaibai.com.vn để xem chi tiết các sản phẩm mới của chúng tôi. Cám ơn quý khách hàng đã đọc và chia sẻ bài viết này !

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay