Lựa chọn tranh đồng để trang trí phòng khách nên hay không?

Bức tranh đồng quê bằng đồng

Sử dụng tranh để trang trí tạo điểm nhấn cho căn phòng là hình thức trang trí phổ biến hiện nay. Không chỉ mang lại không gian sang trọng, lịch sự mà tranh đồng còn mang lại giá trị về mặt phong thủy đem lại sự may mắn và thuận lợi cho gia chủ.

Có nên sử dụng tranh đồng để trang trí phòng khách không?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đồ đồng được được thiết kế để trang trí cho căn phòng, trong đó tranh bằng đồng được nhiều người ưu chuộng bởi tính thẩm mỹ cao. Được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất nên về chất lượng luôn đánh giá tốt nhất và thời gian sử dụng dài mà không lo lỗi thời. Những bức tranh đồng có vẻ đẹp về họa tiết tinh tế trong các đường chạm nổi chìm trên bức tranh.

Bộ tứ quý đẹp chạm tinh sao bằng đồng

Sử dụng tranh đồng để trang trí phòng khách là sự lựa chọn hoàn hảo, bởi không chỉ tạo điểm nhấn cho căn phòng mang lại không gian sang trọng, tinh tế và đẳng cấp mà tranh đồng còn có ý nghĩa về mặt phong thủy giúp mang lại điều may mắn cho gia chủ. Tranh đồng nằm trong top những món quà tặng bằng đồng được nhiều người lựa chọn mang nhiều ý nghĩa nhất trong các món quà tặng.

Đúc đồng Đại Bái là cơ sở chuyên sản xuất các loại tranh đồng như: Tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng phong thủy, tranh chữ bằng đồng…. được khách hàng đánh giá là nơi uy tín. Những bức tranh đồng mang lại vẻ đẹp riêng cùng kỹ thuật sắc sảo và tinh tế luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Top 2 bức tranh được lựa chọn trang trí phòng khách tại đúc đồng Đại Bái

Đã có hàng nghàn bức tranh bằng đồng mà đúc đồng Đại Bái thiết kế, dưới đây là 2 bức tranh được lựa chọn trang trí phòng khách mà khách hàng ưa thích, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

– Bức tranh đồng quê bằng đồng:

Đây là bức tranh thể hiện cả một tâm hồn Việt, với khung cảnh nông thôn đủ các hoạt động dân dã thường ngày như: Tiều, Ngư, Canh, Mục. Những hình ảnh vô cùng gần gũi chắc chắn sẽ là một tác phẩm bày trí trong phòng khách, phòng trưng bày, phòng đọc sách tạo một nét dân gian cần được lưu truyền.

Bức tranh đồng quê bằng đồng

– Bức tranh vinh quy bái tổ:

Bức tranh mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc với nội dung miên tả cảnh đoàn người ngựa quân lính rước quan trạng nguyên đi về cháo bái kiến tổ tiên cha mẹ, xung quanh là cảnh làng quê non nước hữu tình rất yên bình và thơ mộng. Ý nghĩa của vinh quy bái tổ là một hình thức để vinh danh và tưởng thưởng các tân khoa đồng thời khuyến khích giới trẻ hăng hái học hành của các triều đại vua chúa ngày xưa cũng như ca ngợi sự tôn trọng đạo lý uống nước nhớ nguồn của người dân Việt.

Vinh danh bái tổ với tất cả những hình thức như lễ xướng danh, lễ rước bảng vàng, áo mũ cân đai vua ban và được đưa về hoàn cung dự yến tiệc, được cưỡi ngựa thưởng hoa rồi về làng làm lễ bái tạ ơn mẹ cha và ơn thầy học với cảnh hai bên có lính hầu đi dẹp đường có trống chiêng cờ xí và dân làng đón chào náo nhiệt vô cùng. Bức tranh thường được trang trí trong phòng khách hoặc treo ở phòng gia tiên, phòng thờ nhà thờ họ rất ý nghĩa.

 

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay