ĐỒNG MỸ NGHỆ LÀNG ĐÚC ĐỒNG ĐẠI BÁI BẮC NINH

Chúng tôi là đơn vị duy nhất hiện tại có cung cấp các sản phẩm đồ đồng chính hiệu từ làng nghề Đại Bái – một làng đúc đồng truyền thống lâu đời nhất Việt nam, sản phẩm bằng đồng được chế tác theo quy trình sản xuất của làng nghề, các nghệ nhân đúc đồng lâu năm kinh nghiệm, sản phẩm được đúc từ đồng chọn lọc đồng tinh chất nhất hiện nay, cách chạm khảm tinh xảo đường nét hoa văn, họa tiết từng sản phẩm tượng đồng, tranh đồng đại bái.

Sản phẩm đồ thờ đúc đồng Đại Bái với quy trình đúc tượng đồng hoàn toàn bằng thủ công bằng tay do các nghệ nhân đúc đồng nổi tiếng của làng nghề chế tác, quy trình đúc sản phẩm bằng đồng vàng hun màu giả cổ, đồng hun màu hoặc đồng đánh bóng sáng và bền đẹp.

Đúc đồng đỏ nguyên chất khảm ngũ sắc cao cấp là thế mạnh của làng nghề đại bái, với tay nghề của từng thợ thủ công chạm khảm, thợ đúc đồng lâu năm kinh nghiệm là những ưu điểm của làng nghề gia truyền mà không nơi nào có được, phát huy thế mạnh, đào tạo thế hệ kế cận để tiếp bước cha ông.

Cửa hàng đồ đồng đại bái tại 38 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội, chuyên giới thiệu và bán những sản phẩm của đại bái tinh xảo nhất,giá thành cạnh tranh nhất,nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách là những thế mạnh của Mỹ nghệ Tâm Thái.

Sản phẩm đồ thờ đúc đồng Đại Bái với quy trình đúc hoàn toàn bằng thủ công.Đồ thờ cúng bằng đồng mỹ nghệ Đại Bái được khách hàng trên cả nước tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Đồng đại bái đã có mặt ở các nước trên thế giới bởi độ tinh xảo và thương hiệu của làng nghề gia truyền.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay