Đồng đại bái – cái nôi của sự phát triển nghề đồng truyền thống

Làng nghề đúc đồng Đại Bái xã Đại Bái huyện Gia Bình tỉnh Bắc Ninh với truyền thống hàng nghìn năm gia công, đúc gò đồng. Đỉnh đồng thờ cúng các loại, đỉnh đồng khảm, đồng dapha, đỉnh thờ vĩnh tiến, đồng đức thúy, đồ đồng thờ đài loan, bộ đồ thờ ngũ sự.

Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái đã trở thành một thương hiệu sản phẩm nổi tiếng và chất lượng trong lòng người tiêu dùng. Nhắc đến Đại Bái chúng ta nhắc đến một làng đúc đồngvới niên đại lịch sử hàng nghìn năm cùng những đồ dùng sinh hoạt, thờ cúng bằng đồng quen thuộc, độc đáo. Theo bản đồ thì làng nghề đồ đồng mỹ nghệ này ở xã Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Tại làng Đại Bái này bạn có thể mua nhiều sản phẩm như đồ thờ cúng với nhiều mẫu bộ đồ thờ có sẵn hoặc đặt làm theo kích thước bàn thờ của gia đình.

Các nơi bán Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái

Khác với nhiều làng nghề khác bị lụi tàn theo thời gian thì Đại Bái vẫn vững trãi và phát triển, vươn xa tới nhiều thị trường hơn. Với nhiều đại lý bán Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái chất lượng trên toàn quốc. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua được sản phẩm Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái này tại Hà Nội, Bắc Ninh hay nhiều tỉnh khác. Trước khi mua sản phẩm tại các cửa hàng cần xem xét đó có đúng là Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái thật không? Cửa hàng, chi nhánh này ở đâu và có uy tín, sự đảm bảo không? Điều này giúp bạn mua được đồ thờ cúng tốt nhất. Hoặc bạn có thể đến với địa chỉ duy nhất số 235 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội của Đồ Đồng Việt để đảm bảo hơn.

Giá đồ thờ đồng Đại Bái

Tùy theo từng loại sản phẩm mà có những mức giá khác nhau. giá Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái thường từ 3 – 40 triệu phụ thuộc vào sự gia công, độ to nhỏ và nét tinh xảo trên đó. Với đồ thờ bằng đồng của thương hiệu Đại Bái, bạn chỉ cần bỏ ra mức giá trên chục triệu là có thể sở hữu những bộ đồ thờ chất lượng, làm tôn vinh vẻ đẹp căn nhà và rước tài lộc vào nhà rồi.

Một số sản phẩm đồng Đại Bái

Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái có đầy đủ các sản phẩm thờ cúng cần trên bàn thờ gia tiên bên cạnh đó còn thêm nhiều sản phẩm đồ đồng khác:

+ Lư hương
+ Chân nến
+ Hạc
+ Đỉnh đồng
+ Hoành phi câu đối
+ Các bức tranh treo
+ Chuông chùa
+ Đúc tượng chân dung

Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái ngày càng thể hiện được chất lượng của mình so với các sản phẩm đồ đồng thờ cúng khác. Nét đẹp xuyên và độ bền xuyên thời gian. Chọn mua đồ đồng cho không gian thờ cúng để làm tăng lên sự sang trọng cho gia đình và gìn giữ được những nét đẹp truyền thống của dân gian.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay