Cơ sở đúc tượng chân dung, tượng phật uy tín nhất trên toàn quốc

    Đúc tượng đồng trang trí là một trong những nét đẹp truyền thống của người Việt ta từ xưa đến nay luôn được duy trì và phát huy. Luôn nhớ lời dạy của ông cha cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo ra những phương pháp đúc tượng đẹp nhất, xuất thân từ làng nghề Đại Bái nổi tiếng kinh bắc chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm đồng mà chúng ta làm ra và đưa ra thị trường Việt Nam.

Nếu các bạn đang thắc mắc nên đúc tượng chân dung bằng đồng ở đâu uy tín? thì chúng tôi sẽ đưa ra những cơ sở và lý do để các bạn nên chọn cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái của chúng tôi.

 

1. Thương hiệu được khẳng định từ rất lâu đời

– Nhắc đến thương hiệu Đồng Đại Bái thì chắc người Việt Nam ta không ai là không biết, được thừa hưởng tất cả những gì tinh túy nhất từ ông cha ta từ ngàn xưa để lại thì mỗi sản phẩm ra đời đều là những đứa con mà các nghệ nhân nâng lưu, chăm chút từng chi tiết nhỏ đến lớn để hoàn thành tác phẩm của mình trở nên tuyệt vời nhất trước khi đưa đến tay khách hàng.

– Với những sản phẩm thương hiệu như vậy nhưng cơ sở vẫn điều hòa giá cho sao phù hợp với túi tiền và nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế mà cơ sở Mỹ nghệ Tâm Thái luôn được khách hàng ưa chuộng và tin dùng, cơ sở đang năm trong top 10 thương hiệu người tiêu dùng bình chọn.

2. Nghệ nhân tài hoa tại cơ sở

Điều quan trọng để tạo nên một sản phẩm đồng hảo hạng cần 2 yếu tố quan trọng đó là kỹ thuật đúc tượng và người nghệ nhân tạo nên sản phẩm đó. Tất cả các nghệ nhân tại cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái đều là những thợ lành nghề, có kinh nghiệm và tay nghề cao. Với nhiệt huyết luôn chảy mạnh mẽ trong người, các sản phẩm đều được gia công thủ công, tỷ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Các sản phẩm ở cơ sở không phải tạo ra vì giá trị tài bạc mà nó còn chứa rất nhiều tâm huyết và kỹ năng của người nghệ nhân.

3. Dịch vụ đúc tượng chuyên nghiệp

Luôn hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra các dịch tốt nhất để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Khi chọn cơ sở của chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

– Quý khách được yêu cầu theo ý của mình, theo các mẫu mà quý khách hàng muốn
– Được hỗ trợ về giá và thời gian hoàn thành của sản phẩm
– Được yêu cầu thời gian hoàn thành của sản phẩm
– Được hỗ trợ hoặc miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
– Hưởng chế độ bảo hành như bài viết trên website của chúng tôi
– Khi hoàn thành quý khách được xem trước sản phẩm và được yêu cầu sử nếu không ưng hoặc đúng yêu cầu ban đầu

Tượng chân dụng cụ bà giống thật 100%
Tượng chân dụng cụ bà giống thật 100%

Trong thời buổi thị trường cạnh tranh ngày càng ngay gắt thì quả thật quý khách hàng rất khó có thể bỏ qua những chiêu trò quảng cáo hấp dẫn những chất lượng sản phẩm tại đó thì chưa biết thế nào. Hãy tìm hiểu cơ sở quý khách hàng muốn đặt hàng và đưa ra những so sánh nhất định để có thêm nhiều lựa chọn cho mình.

Cơ sở luôn tự hào rằng từ khi thành lập đến giờ đều toàn tâm với quý khách hàng, luôn hướng tới khách hàng, tất cả các sản phẩm như đồ thờ bằng đồng, quà tặng bằng đồng, đúc tượng đồng hay đúc tượng chân dung đều từ đồng nguyên chất 100% và được chế tác pha trộn theo tỷ lệ pha trộn tiêu chuẩn quy định. Chọn cơ sở chúng tôi quý khách sẽ không thấy lãng phí từng đồng tiền quý khách bỏ ra cho sản phẩm của mình.

 

Chat Zalo
0985231059