Cách nhận biết đồng dapha 2D và đồng dapha 3D trên thị trường

Trong giới buôn bán và sản xuất đồ đồng mỹ nghệ nhiều năm, cơ sở chế tác đồ đồng Tâm Thái chúng tôi mỗi năm cung cấp ra thị trường hàng nghìn các sản phẩm đồ đồng thờ cúng, các món quà bằng đồng giá trị, hay đến những bức tượng, những bức phù điêu nghệ thuật. Không chỉ dừng ở sản xuất những món đồ đồng mỹ nghệ mà chúng tôi còn nhận đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung, tượng phật trên nhiều chất liệu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Với chút kinh nghiệm vốn có trong nghề hôm nay mỹ nghệ Tâm Thái xin chia sẻ các để các bạn có thể phân biệt được đâu là đồ đồng 2D và đâu là đồ đồng 3D trên thị trường hiện nay, hy vọng chút kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn hợp lý.

Chúng tôi cung cấp lư đồng  dapha lớn nhất giá tốt nhất khu vực bắc bộ lượng tiêu thụ trung bình mỗi tháng nên đến hàng nghìn sản phẩm mỗi tháng, và vừa rồi có chị ở ngoài quê mua bộ lư đồng của một đại lý nhưng mua với giá rất cao so với thực tế.
Tôi mới ngả ngữa ra là cửa hàng bán lư cho chị tôi là bán hàng dòng sản phẩm 2D, sau đây chúng tôi hướng dẫn cách nhận biết lư đồng 2D và 3D của các đại lý phân phối, để tránh phải mua phải mẫu không đúng ý mà giá cao hơn so với nhiều lần so với giá cơ sở Tâm Thái đưa ra

Đặc điểm của bộ lư đồng 2D có những nhận biết sau:

Đã gọi là 2D thì hoa văn không được nổi rõ nhô ra ngoài thân lư mà chỉ có hình hoa văn ăn chìm vào thân lư đồng không sắc sảo như hàng 3D, đối với lư đồng mặt trước vẫn có cặp rồng chầu mặt nguyệt nhưng nhìn vào không rõ nét, điểm thứ hai lưu ý là trên tất cả nắp của lư đồng cũng không có phần hoa văn nhô cao hẳn lên thì đây chính xác là dòng sản phẩm 2D của một số đại lý phân phối mặc dù có mộc đóng vào từng sản phẩm là chữ dapha và tem bảo hành.

Đây là những đặc điểm quý khách nên lưu ý khi mua lư đồng dapha và cách nhận biết như thế nào là 2D và 3D vì giá cả chênh nhau rất cao,tránh tình trạng mua nhầm gây thiệt hại cho khách hàng.

Đặc điểm nhận biết lư đồng đại phát 3D

Lư đồng đại phát đúc 3d nổi khối những điểm hoa văn mặt trước và sau tránh nhầm lẫn khi mua những cửa hàng không uy tín họ sẽ bán lư đồng 2D với giá hàng 3D,hoặc họ sẽ trộn lư đồng là hàng 3D còn cặp chân đèn là hàng 2D để thu lợi chênh lệch cao hơn. Khi cần mua lư đồng nhãn hiệu Đại Bái chúng tôi khuyên bạn nên đến với mỹ nghệ Tâm Thái tại địa chỉ sau:

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH mỹ nghệ Tâm Thái
Mã số thuế: 0106735276
ĐC: 38 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
ĐT: 09852310590948315668
Email: nguyenhuuthai.art@gmail.com


Chân đèn 3D những điểm chúng tôi đánh dấu là phần hoa văn nổi khối rõ nét còn đối với chân đèn 2D không có độ hoa văn nổi như hàng 3D. Đây là những đặc điểm nhận diện hàng lư đồng nhãn hiệu dapha để tránh thiệt hại cho những khách hàng không biết.

Qua chia sẻ vừa rồi mong sẽ giúp được quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý mình mà không lo bị chặt chém về giá. Để yên tâm hơn xin quý khách hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi tới số hotline: 0948315668 hoặc truy cập trang web: ducdongdaibai.com.vn để được tư vấn miễn phí !

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay