Đúc tượng phật theo phương pháp gia truyền tại Hà Nội

Việt Nam đất nước đã trải qua bao thang trầm, biến cố của các cuộc xâm lược từ nhiều nước trên thế giới, qua hàng nghìn năm lịch sử .Khó khăn nào cũng có thể vượt qua, sau hàng năm bị xâm lược người Việt ta lại bắt tay vào phát triển kinh tế khi đất nước hòa bình. Những nghề truyền thống được lưu giữ từ thế hệ này qua thế hệ khác, được bảo vệ không bị mai một theo những biến cố của lịch sử thay đổi. Một trong số những nghề được lưu truyền lâu đời nhất đó là nghề đúc đồng, cứ theo thời gian nghề đúc đồng càng lớn mạnh và phát triển hơn. Ngày nay nổi tiếng với nhiều làng nghề như làng Đại Bái tỉnh Bắc Ninh, Ngũ Xã ở Hà Nội,  Yên Xá ở tỉnh Nam Định là một trong những làng nghề đi đầu tiên phong tại Việt Nam.

Đúc tượng phật chất lượng uy tín ở đâu ?

Từ xa xưa cách đây hàng trăm năm nguyên liệu đồng đã được sử dụng trong thờ cúng rất nhiều, minh chứng vẫn còn những pho tượng bằng đồng đồ sộ vẫn còn tới ngày nay.

Tượng phật bằng đồng đẹp
Tượng phật bằng đồng đẹp

Đồng là một nguyên liệu rất bền cùng năm tháng nó có thể bền tới hàng trăm năm, ngày nay đồ thờ cúng bằng đồng hiện hữu trong không gian thờ cúng gia tiên và ở các đình chùa miếu am…Trong đó đúc tượng đồng luôn là ưu tiên hàng đầu của các ngôi chùa lớn nhỏ tại việt nam hiện nay.Tượng phật bằng đồng có hai nguyên liệu chính để đúc là chất liệu đồng đỏ và chất liệu đồng vàng trong đó, chất liệu đồng đỏ được sử dụng để đúc tượng phật nhiều hơn vì độ bền cao, độ nét hoa văn tinh tế đẹp.

 

Tượng phật trong các đền, chùa hiện nay thể hiện sự tôn nghiêm kính trọng, để đặt một pho tượng phật để dâng tiến trong đền, chùa, hay đặt tại gia đình nhà bạn cũng là một điều bạn băn khoăn suy nghĩ, đúc tượng phật ở đâu uy tín chất lượng, ở đâu thì giá thành hợp lý, với chất liệu đồng pha như thế nào là ổn? Đừng lo đã có chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó với nhiều năm trong nghề cũng như nghiên cứu về nghề đồng chúng tôi giám chắc rằng sẽ tạo ra một pho tượng làm hài lòng bạn nhất.

 

Đúc tượng phật bằng đồng tại Hà Nội uy tín có cơ sở Tâm Thái tại đây chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân yêu nghề tay nghề cao có tâm nên cho ra các sản phẩm tượng phật luôn có độ bền cao.

*  Các sản phẩm đã được gia công tại xưởng  >> Xem thêm

Quy trình nhận đúc tượng phật bằng đồng khi cần chúng tôi cần một tấm hình sau đó chúng tôi tạo mẫu bằng đất cho quí vị phật tử duyệt từ nét mặt kiểu dáng sao cho hợp với ý mình nhất bao giờ gật đầu đồng ý chúng tôi tiến hành nặn khuôn và chuẩn bị các công đoạn để đúc tượng.Một điểm chung đối với đúc tượng phật bằng đồng là nét mặt luôn tươi cười hoan hỉ điểm đó là quan trọng nhất trong mỗi bức tượng.

 

Khi đúc tượng song chúng tôi tiến hành sửa nguội đánh bóng kĩ lưỡng sau đó phủ lớp bảo vệ chuyên dụng tạo độ bền vĩnh cửu cùng thời gian.

 

Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng giao tượng đến tận nơi khách hàng yêu cầu một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Mỹ nghệ Tâm Thái sẽ bảo hành cho bạn về chất lượng của tượng trong vòng nhiều năm nếu như gặp bất cứ sự cố hoặc lỗi nào đó từ phía cơ sở nên quý khách hàng cứ yên tâm sử dụng.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay