05 07 2017

Cách lựa chọn tượng chân dung Bác Hồ chất lượng tốt tại Hà Nội

Khi chọn tượng đồng Bác Hồ, bạn cần đảm bảo chắc chắn pho tượng của bạn tuân thủ đúng hai tiêu chí dưới đây:Tượng đồng Bác Hồ cần được đúc theo đúng quy trình đúc tượng đồng , quy trình để người thợ thủ công đúc được một pho tượng bằng đồng sẽ bao gồm: tạo mẫu bằng đất sét – tạo khuôn âm bản – đổ khuôn sản phẩm – gỡ khuôn – tạo đường nét sản phẩm.

Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái – Nơi cung cấp các bức tượng đồng Bác Hồ tinh xảo, chất lượng

Mua tượng đồng Bác Hồ tại những cơ sở đúc đồng uy tín, chuyên nghiệp, không phải tất cả các cơ sở đúc đồng đều có thể làm cho bạn được một bức tượng đồng Bác hồ tinh xảo, đẹp, toát lên được thần thái của bức tượng. Bởi thế trước khi quyết định đúc hoặc mua tượng đồng Bác Hồ, bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn một nơi uy tín, chuyên nghiệp.

Chọn tượng đồng Bác Hồ theo kiểu dáng

Hiện nay, tượng đồng Bác Hồ được đúc theo rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Do đó, tuỳ theo tính chất, vị trí đặt cũng như nhu cầu thực tế mà bạn sẽ quyết định xem bạn nên chọn mẫu tượng đồng Bác Hồ nào.

– Tượng đồng Bác Hồ bán thân

Tượng đồng Bác Hồ bán thân, mẫu tượng đồng này thường dùng trong các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị. Tượng đồng Bác Hồ bán thân có thể đặt trên các kệ, bục, hội trường, phòng họp… Ngoài ra, một số nơi cũng dùng tượng đồng Bác Hồ bác thân trong việc thờ cúng.

– Tượng đồng Bác Hồ ngồi đọc báo

Tượng đồng Bác Hồ ngồi đọc báo trên bục hay trên ghế mây thường được trưng bày tại những không gian bên ngoài như sảnh, khuôn viên… Ngoài ra, những bước tượng này cũng có thể được đúc với kích cỡ nhỏ để làm thành những món quà lưu niệm.

– Tượng đồng Bác Hồ vẫy tay

Tượng đồng Bác Hồ vẫy tay có thể được làm với kích cỡ nhỏ để để bàn, làm đồ lưu niệm hoặc kích cỡ tương đương người thật để đặt tại các bục ngoài trời.

Chọn tượng đồng Bác Hồ theo chất liệu đồng

Hiện nay, chất liệu để đúc lên những bức tượng đồng khá đa dạng. Do vậy, tuỳ theo mục đích sử dụng hay nơi trưng bày mà người dùng có thể chọn các loại đồng khác nhau để đúc tượng đồng Bác Hồ.

– Chất liệu đồng thau

Đồng thau hay còn được gọi là đồng đỏ. Loại đồng này có thành phần chính là đồn nguyên chất (70%) và kẽm (30%). Ưu điểm của loại đồng này là nó có độ cứng cao, sản phẩm sau khi chế tác có màu sáng, bóng, đẹp.

– Chất liệu đồng đỏ

Là loại hợp kim của đồng và khi đúc tượng bằng đồng đỏ, người thợ thủ công thường kết hợp với một lượng nhỏ thiếc và chì. Ưu điểm của những bức tượng bằng đồng đỏ đó là nó rất dễ chế tác, khảm trạm… Tuy nhiên, giá thành để làm nên những bức tượng bằng đồng đỏ thường cao hơn nhiều do với làm tượng bằng đồng thau.

Chọn mua tượng đồng Bác Hồ tại cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái

Xuất phát từ làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái thuộc tỉnh Bắc Ninh, Cơ sở Tâm Thái chúng tôi luôn tự hào mang tới cho Quý khách hàng các bức tượng đồng Bác Hồ chất lượng, tinh xảo, bền đẹp. Tới với mỹ nghệ Tâm Thái, Quý khách hàng có thể tùy chọn các loại chất liệu, kích cỡ cũng như kiểu dáng sản phẩm với mức giá phù hợp nhất. Chúng tôi nhận đúc tượng chân dung với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau. Ngoài ra, nếu không ưng ý về các mẫu sản phẩm có sẵn, Quý khách hàng cũng có thể đặt đúc bất kỳ sản phẩm nào với thời gian trả hàng nhanh nhất.

Chat Zalo
0985231059