04 07 2017

Đúc tượng chân vị anh hùng dân tộc đại tướng Võ Nguyên Giáp

Việt Nam ta trải qua hai cuộc chiến tranh mà người dân nào cũng không thể quên được. Dưới sự lãnh đạo tài giởi của Hồ Chủ tịch thì chúng ta cũng không thể không nhắc tới bác Giáp. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một nhà chỉ huy quân sự và nhà hoạt động chính trị Việt Nam. Là đại tướng đầu tiên của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Bác Giáp chỉ huy chính trong chiến tranh Đông Dương và chiến tranh Việt Nam.Bác Giáp tham gia vào nhiều chiến dịch quan trọng như Chiến dịch Biên giới thu đông 1950, Chiến dịch năm 1972, hay Trận Điện Biên Phủ, thậm chí Chiến dịch Tết Mậu Thân, Chiến dịch Hồ Chí Minh. Bác Giáp là nhà chỉ huy quân sự nổi bật nhất bên cạnh Hồ Chí Minh trong suốt cuộc chiến và lãnh đạo nhiều chiến dịch lớn cho đến khi chiến tranh kết thúc.

Bác Giáp từng là một giáo viên dạy sử và nhà báo, từng giữ các chức vụ trong bộ máy nhà nước như: Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Quân ủy Trung ương, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng tư lệnh Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Sự ra đi của Bác Giáp vào năm 2013 để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho toàn thể dân tộc Việt Nam. Thi hài của Bác Giáp được an táng tại Đảo Yến quê nhà.

Được sự ủy quyền của người thân gia đình Đại tướng, Mỹ nghệ Tâm Thái đã tiến hành lấy mẫu ảnh chân dung Đại tướng. Tượng chân dung Đại tướng được đúc bằng tay theo phương pháp đúc tượng đồng thủ công truyền thống của ông cha, mọi chi tiết của bức tượng được làm tỉ mỉ đến chi tiết nhỏ nhất. Các nghệ nhân tại cơ sở đã phải nghiên cứu kỹ lưỡng và bắt tay vào tạo khuôn. Các chi tiết từ nhỏ đến lớn đều chính xác tuyệt đối.

>>Nhận đúc tượng phật theo yêu cầu, đa dạng về kích thước, giá tốt nhất thị trường..!

Đặt rất nhiều tâm huyết và mất một thời gian khá dài cho việc tạo khuôn, cơ sở đã tiến hành ghép khuôn và nung đồng để đúc tượng Bác Giáp. Mọi công đoạn đều được giám sát chặt chẽ và làm theo một quy chuẩn nhất định. Với tay nghề cao và kỹ thuật đúc tượng chân dung thâm niên mọi việc diễn ra hoàn toàn tốt đẹp.

Để tưởng nhớ đến vị anh hùng dân tộc của Việt Nam, dù đã đi xa nhưng trong lòng người Việt Nam hình bóng bác luôn luôn còn mãi với thời gian, những bức tượng chân dung của bác sẽ theo năm tháng trường tồn. Cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái rất vinh dự được gia đình tin tưởng và giao cho đúc tượng chân dung của Bác Giáp. Mọi thắc mắc xin quý khách gọi đến số hotline để được tư vấn miễn phí.

 

Chat Zalo
0985231059