Cách bày, đặt tượng quan vân trường trấn giữ tài sản gia chủ

Mỹ nghệ Tâm Thái nơi đặt trọn niềm tin cho quý khách hàng! Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc tượng đồng và tượng chân dung, rút ra và đúc kết được rất nhiều các kinh nghiệm quý báu. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn và quý khách về cách đặt và bày trí tượng quan vân trường sao cho hợp lý và tôn nghiêm nhất. Đem lại may mắn và bình an cho gia chủ làm ăn phát triển.

Đôi nét về tướng Quan Vân Trường

Tượng Quan Công ngày nay thường được sử dụng để trấn trạch trong gia đình rất hiệu quả theo đúng thuyết phong thủy. Theo quan niệm người Việt Nam ta và theo văn hóa Trung Hoa thì đặt tượng Quan Công trong nhà mặt hướng ra cửa sẽ làm cho mọi âm khí xấu không thể xâm nhập vào nhà, rất có lợi cho gia chủ. Vậy đặt tượng như thế nào cho đúng và hợp phong thủy, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Quan Công tên thật là Quan Vũ, tự là Trương Sinh sau đổi thành Vân Trường người làng Giải Lương tỉnh Hà Đông (Trung Quốc), từ thủa nhỏ nghĩa khí của Quan Công đã bộc lộ nhân thấy có kẻ cường hào hiếp đáp người yếu Quan Công liền giết đi rồi sống cuộc sống giang hồ phiêu bạt .Rồi Quan Công gặp Lưu Bị và Trương Phi 3 người kết nghĩa vườn đào thề cùng sống chết đem lại giang sơn cho nhà Hán.

Đi theo phò tá Lưu Bị, Quan Công luôn một lòng vì chủ không quản ngại vào nơi nước sôi lửa bỏng. Luôn giữ một tấm lòng son sắt sáng ngời. Sau khi mất đã được quy y cửa Phật, được hiển thánh và được nhân dân đời đời thờ phụng. Quan Công là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại tà ma ngoại đạo.

Cách đặt tượng Quan Vân Trường bằng đồng trong nhà

– Những hướng nhà bị xấu với tuổi của gia chủ như Họa hại, Lục sát, ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì nên dùng tượng Quan Công trấn giữ ở cửa. Hướng nhà bị sao xấu chiếu tới cũng dùng tượng Quan Công để chế hoá. Đặc biệt là dùng trong các trường hợp căn nhà, căn phòng nhiều âm khí dễ sinh tai hoạ và bệnh tật cho gia chủ. Tượng Quan Công phải làm bằng đồng hoặc vàng, thuộc Kim khí mới có tác dụng chống lại tà khí, sau khi khai quang, điểm nhãn sẽ có năng lực rất mạnh chống lại tà khí (phát sinh ra tai hoạ), đặc biệt dùng trấn áp sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Hoạ Hại, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ ..vốn là các hung tinh gây hoạ chủ yếu.

– Vị trí nên bày tượng Quan Công là trong phòng khách ở chính giữa hướng ra cửa hoặc ở các vị trí bị Sát tinh chiếu đến như Họa hại, Lục sát, ngũ quỷ, tuyệt mệnh …Cũng có thể dùng để tăng cường sức khoẻ, công danh ở nơi có các cát tinh như Sinh khí, Diên Niên, thiên y, phục vị.. chiếu đến.

– Không nên đặt tượng Quan Công ở trong phòng ngủ, phòng bếp hay nhà vệ sinh, những nơi không trang nghiêm, tĩnh tại phạm bất kính.

Hy vọng những chia sẻ trên phần nào đó giúp các bạn có thể chọn được vị trí thích hợp với vận mệnh của mình để bày trí tượng tốt nhất. Tránh các điều kiêng kị không nên, để mua hàng cũng như đặt các sản phẩm khác mong quý khách gọi đến số hotlnie hoặc truy cập trang web ducdongdaibai.com.vn để tham khảo các sản phẩm khác.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay