6 mẫu đỉnh đồng đẹp đón tết Đinh Dậu 2017

đỉnh đồng bằng vàng

Chỉ còn ít tháng nữa thôi là chúng ta sắp chào đón năm mới 2017, trong những khoảng thời gian này hầu hết mọi người dân Việt Nam đều bận rộn với công việc của mình thế nhưng không vì lí do này mà những người dân quên đi việc quan trọng nhất của năm đó là trang hoàng lại nhà cửa, mua sắm thêm những đồ đạc nội thất mới,nhưng việc quan trọng nhất mà không có một người nào có thẻ quên đó là sửa soạn lại ban thờ và những đồ đạc trên ban thờ cúng gia tiên, trong không gian ấy không thể không nhắc đến những bộ lư đồng (đỉnh đồng) có tác dụng xông trầm và mang lại một mùi hương tinh khiết linh thiêng.Bên cạnh đó không thể thiếu những đồ cúng bằng đồng khác hạc thờ, mâm ngũ quả, và nhiều loại đồ đồng khác.Chính vì vậy mà ngày nay có nhiều cơ sở sản xuất đồ thờ cúng được mọc lên.Nhiều người tiêu dùng không biết loại nào là phù hợp với ban thờ nhà mình, hay đặt mua những đồ cúng đó ở đâu là uy tín .Vậy để giúp quý khách hàng trả lời những câu hỏi trên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu đỉnh đồng tam khí đẹp để đón Tết.

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu qua về cơ sở đúc đồng Đại Bái và chế tác đồ đồng thủ công Hữu Thái.Đây là một cơ sở đúc đồng uy tín của làng nghề Đại Bái.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đúc đồng chúng tôi chuyên sản xuất các đồ thờ cúng bằng đồng như đỉnh đồng tam khí, tượng đồng, bát nhang….. với đủ mọi kích cỡ, kiểu cách đa dạng, màu sắc vô cùng đặc biệt  và lấy màu ngũ sắc (màu vàng,màu đen,màu trắng,màu đỏ,màu xanh) tất cả các công đoạn : từ đúc ,chạm hoa văn đến lấy màu đều được thực hiện một cách thủ công bởi bàn tay của những nghệ nhân chính vì vậy nên các sản phẩm đều được các khách hàng tin dùng và đặt mua mỗi khi Tết đến xuân sang.

Những loại đỉnh đồng thông thường được ghép với nhau bằng ốc vít và có xuất sứ chủ yếu tại Trung Quốc.Trái lại đỉnh đồng tam khí và những sản phẩm đồ thờ cúng khác của cơ sở đúc đồng Đại Bái được đúc liền khối và các bộ phận khác như con nghê chân đinh đồng hay những hoa văn được gắn ở thân của đỉnh đồng tất cả đều là một khối vũng chắc có độ bền cao hơn so với những sản phẩm thông thường khác trên thị trường.

Chất lượng của các loại đồ đồng Đại Bái khác xa so với những hàng có xuất sứ Đài Loan , Trung Quốc bởi những loại hàng này bị ghép bởi ốc vít còn hàng của làng nghề Đại Bái được đúc liền khối còn các bộ phận như con nghê , chân đỉnh đồng ,hoa văn được đúc liền thành một khối vững chắc có độ bền cao.Màu sắc của những sản phẩm này phù hợp với không gian thờ cúng của nhà bạn vì vậy mà sản phẩm của cơ sở đúc đồng Đại Bái luôn được khách hàng tin tương và lựa chọn.Các mặt hàng đều đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc và độ bền.

Trong bài viết này tôi sẽ phân loại 6 mẫu đỉnh đồng đại bái đẹp đón tết 2017 một cách dễ hiểu nhất:

Mẫu 1 : đỉnh đồng và đồ thờ được đúc từ vàng trên thân của đỉnh thường được đúc họa tiết hoa sòi và 5 con dơi là tượng trưng cho ngũ phúc.

Mẫu 2 : Các sản phẩm đồ thờ được đúc từ đồng đỏ nguyên chất, loại này thì có kích thước cũng tương tự như đỉnh đồng bằng vàng.

Mẫu 3 : Sản phẩm đồ thờ bằng đồng cao cấp như đỉnh đồng tam khí được khảm rất tinh tế , cao cấp hơn là đồ thờ màu ngũ sắc.

Bộ đỉnh đồng tam sự khảm ngũ sắc trạm thủ công tinh sao
Bộ đỉnh đồng tam sự khảm ngũ sắc trạm thủ công tinh sao

Mẫu 4 : đinh đồng có màu giả cổ trông giống màu hun đen, màu sắc này tạo nên một vẻ đẹp cổ kính cho không gian phòng thờ của gia đình bạn.

Mẫu 5 : đỉnh đồng Dapha được đúc hoàn toàn bằng máy, với ưu điểm vượt trội là có họa tiết hoa văn vô cùng sắc nét và sở hữu màu vàng sáng bóng rất bắt mắt.

Mẫu 6 : đỉnh đồng có lọ hoa hay mâm ngũ quả đi kèm có những họa tiết được đúc theo công nghệ 3d

Bộ đỉnh đồng đỏ đầy đủ trạm thủ công tinh sảo
Bộ đỉnh đồng đỏ đầy đủ trạm thủ công tinh sảo
Bộ đỉnh đồng đỏ đầy đủ trạm thủ công tinh sảo
Bộ đỉnh đồng đỏ đầy đủ trạm thủ công tinh sảo
Bộ đỉnh đồng đỏ đầy đủ trạm thủ công tinh sảo
Bộ đỉnh đồng đỏ đầy đủ trạm thủ công tinh sảo
Bộ đỉnh ngũ sự đồng đỏ trạm thủ công tinh sảo
Bộ đỉnh ngũ sự đồng đỏ trạm thủ công tinh sảo

Ngoài những sản phẩm đồ thờ cúng mà cơ sở đúc đồng Đại Bái chúng tôi vừa liệt kê ở trên quý khách có thể tham khảo thêm những bức tranh đồng phong thủy, hoành phi câu đối bằng đồng cũng rất thích hợp khi trang trí bàn thờ gia tiên.Những bức tranh hoa sen, tùng hạc hoặc những tranh trữ bằng đồng cũng là một lựa chọn hoàn hảo.Khi các bạn sử dụng những sản phẩm trên chúng tôi tin chắc rằng không gian phòng thờ của nhà bạn sẽ rất tôn nghiêm và linh thiêng.Những bức tranh được làm bằng đồng nguyên chất nên có thể lưu giữ qua nhiều thế hệ.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay