02 05 2017

Ý nghĩa của tượng phật trong phong thủy và mệnh của gia chủ đặt trên xe hơi

Phật giáo là tôn giáo chính tại Việt Nam do đó không khó để lý giải lý do vì sao tượng Phật lại được người Việt thỉnh nhiều để thờ tại nhà đến như vậy. Đặc biệt hơn, tượng Phật Di Lặc biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc chính là vật phẩm tôn kính trong phong thủy mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Trở lại với nguồn gốc xuất hiện của Đức Phật Di Lặc, theo kinh sách, Đức Phật Di Lặc xuất thân từ một gia đình quý tộc Bà La Môn ở thôn Kiếp Ba Lợi thuộc Nam Thiên Trúc (Ấn Độ cổ đại), có hiệu là A-Dật–Đa nghĩa là bô năng thắng (không gì có thể thắng nổi). Di Lặc là phiên âm từ Phạn ngữ có nghĩa là “Từ Thị”.

Kết quả hình ảnh cho tượng phật a di lạc

Theo thuyết Phong thủy, ngày nay tượng Đức Phật Di Lặc gắn liền với tiền tài, phú quý cũng chính là những mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả mọi người. Do đó không khó để hiểu được vì sao tượng Đức Phật Di Lặc lại được thỉnh nhiều trong Phong thủy như vậy, đặc biệt trong phong thủy xe hơi tượng Đức Phật Di Lặc cũng được ưa chuộng hơn cả với 2 kiểu đứng và nằm tượng trưng cho sự an vui, may mắn, hạnh phúc…

Kết quả hình ảnh cho tượng phật a di lạc oto

Khử mùi xe hơi không khó như bạn từng nghĩ Xe hơi dùng lâu ngày thường xuất hiện mùi hôi do máy móc, khói bụi và rác thải gây nên, nếu không biết cách khử mùi xe hơi của bạn ngày càng trở nên tệ hại hơn ngược lại nếu nắm rõ một vài mẹo vặt nhỏ thì mùi hôi xe bị đánh bay hoàn toàn:

3 lý do khiến tượng Phật trở thành vật phẩm phong thủy được ưa chuộng trong xe hơi
Ngoài ra để giúp gia chủ có thể biết thêm nhiều lý do hơn về việc vì sao nên lựa chọn tượng Đức Phật Di Lặc trong phong thủy, chúng tôi xin chia sẻ thêm một số thông tin sau:

– Đức Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

– Đức Phật Di Lặc còn được nhân gian gắn liền với tiền tài, phú quý như những hình tượng Phật Di Lặc quảy bị tiền hoặc với tay nâng hoặc tung lên những nén vàng lấp lánh… đây cũng chính là những mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả mọi người.

– Đức Phật Di Lặc hiền lành bảo hộ gia chủ tránh khỏi các điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường, rất thích hợp cho phong thủy xe hơi.

Ý nghĩa của chiếc hồ lô trong phong thủy xe hơiTrong phong thủy hồ lô biểu trưng cho sự may mắn, phúc lộc, thăng tiến, tình yêu và sự hài hòa âm dương… Bên cạnh đó hồ lô còn là vật thường được dùng để xua đuổi tà ma, làm bùa hộ mạng cho em bé:

Kết quả hình ảnh cho tượng phật a di lạc oto bằng đồng
Đặc biệt hơn, nếu bạn đang cần mua tượng Đức Phật Di Lặc đứng hoặc nằm bằng than hoạt tính để vừa khử mùi vừa mang lại may mắn, bình an và sự sang trọng cho xe hơi vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp tượng Phật cao cấp hợp phong thủy với mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó với thiết kế đặc trưng, chạm khắc tinh xảo, cho khả năng khử mùi lên đến 10 năm, tượng Phật Di Lặc bằng than hoạt tính sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho gia chủ. Quan trọng hơn cả, tượng Phật phong thủy của chúng tôi đã được các sư tăng tụng kinh, niệm Phật nhằm mang lại sự may mắn, cầu an cho gia chủ thật sự là lựa chọn tốt nhất khi chọn mua vật phẩm phong thủy hiện nay.

Chat Zalo
0985231059