26 05 2017

Xưởng sản xuất các sản phẩm bằng đồng Đại Bái, uy tín, chất lượng được khẳng định

Mỹ nghệ Tâm Thái với nhiều năm trong nghề sản xuất đồ đồng mỹ nghệ Đại Bái, mỗi năm cung cấp ra thị trường hàng ngàn các mẫu sản phẩm khác nhau, uy tín, chất lượng đã được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn . Chúng tôi đang không ngầm cố gắng vươn xa hơn để các sản phẩm của mình không chỉ có mặt trên thị trường VIệt Nam mà còn phải vươn ra thế giới để quảng bá thương hiệu cho Việt Nam.

Ngoài việc chế tác ra các sản phẩm đồng mỹ nghệ như: đồ thờ bằng đồng, đỉnh đồng, hạc đồng, đèn, phù điêu, các sản phẩm tượng phật, quà tặng bằng đồng thì chúng tôi còn nhận thi công đúc tượng đồng, đúc tượng phật, đúc tượng chân dung theo yêu cầu trên nhiều chất liệu theo mẫu có sẵn của khách hàng . Khi quý khách đặt hàng sẽ được theo dõi chi tiết các gia đoạn từ bắt đầu nhận mẫu cho đến lúc hoàn thành tượng khách hàng đều có thể góp ý , thêm hoặc bớt để hài lòng mình, với đội ngũ nghệ nhân tâm huyết với nghề, tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

*** Các sản phẩm sản xuất tại xưởng:

Bộ đỉnh đồng đỏ đầy đủ trạm thủ công tinh sảo

Hạc đồng cao 1,75m

quà tặng bằng đồng đẹp

** Các sản phẩm khác:==>Chi tiết 

Song song với đó chúng tôi còn nhận đắp phù điêu theo yêu cầu, nhận làm tất cả các loại phù điêu: đồng, comporites, đá, xi măng, thạch cao…. Tư vấn thiết kế thi công các công trình mỹ thuật, tiểu cảnh sân vườn và điêu khắc… Trong đó phù điêu đẹp và độc đáo thể hiện được cái hồn của khu vực tiểu cảnh đó. Với các bức phù điêu ấn tượng có thể tạo cảm xúc cho người xem như: quý phái, sang trọng, tôn nghiêm, khát khao, phấn khích, vui vẻ…. tùy vào mỗi cách trình bày sẽ tạo ra được mức độ ấn tượng khác nhau.

phù điêu trang trí

phù điêu trang trí

Ngày nay với cuộc sống hiện đại sô bồ căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc, chúng ta luôn muốn tìm cho mình nhưng không gian thư thái nhẹ nhàng để thả mình với không gian mình thích sau những ngày giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Có nhiều cách giải trí, bằng việc đi chơi, tham gia nghỉ mát tại những khu sinh thái nhân tạo, khu sinh thái thiên nhiên. Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu cho các bạn về không gian nghệ thuật sống quanh bạn tạo sự nhẹ nhàng lịch sự sang trọng cho từng ngôi nhà bạn, trong từng không gian nội ngoại thất nhà bạn. Để có không gian đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 

Chúng tôi với đội ngũ thợ lành nghề đều tốt nghiệp chuyên ngành điêu khắc của trường ĐHMT Việt Nam và đều có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc.. thiết kế theo ý tưởng của khách hàng hoặc thiết kế riêng cho từng không gian nội ngoại thất sao cho hợp lý và đẹp nhất

Chat Zalo
0985231059