Tượng chó bằng đồng phong thủy mang may mắn và tài lộc

Đối với người Việt, loài chó là  động vật gần gũi, trung thành nhất, xuất hiện ngay cả trong những câu chuyện cổ tích, trong những hình ảnh văn chương. Có rất nhiều lý do mà tượng chó bằng đồng ngày nay được nhiều người sử dụng để thờ.

Ý nghĩa của tượng chó bằng đồng phong thủy

Năm sau, năm 2018 là năm Mậu Tuất chính vì thế mà tượng chó bằng đồng càng mang ý nghĩa hơn đối với những người Tuổi Tuất. May mắn, tiền tài và danh vọng sẽ đến với họ khi có tượng chó phong thủy bên cạnh.

Tượng chó bằng đồng trong phong thủy bên cạnh mục đích canh giữ cửa nhà còn để thể hiện sự giàu sang, quyền uy, phú quý.Ngoài ra còn tránh được những hiểm họa từ thế, hướng đất xấu, thay đổi dương cơ, mang lại tiền tài và vận mạng và may mắn.

Chi tiết hình ảnh sản phẩm

Kỹ thuật truyền thống và sáng tạo hiện đại tại cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng thì cơ sở Mỹ Nghệ Tâm Thái đã dùng phương pháp thủ công truyền thống tạo ra những sản phẩm tượng chó đẹp và tinh sảo nhất từ đồng nguyên chất, để trở thành những món quà tặng bằng đồng ý nghĩa cho bạn bè và người thân.

Với những công nghệ đúc đồng được truyền lại qua nhiều thế hệ, cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái về nghề đúc tượng đồng của ông cha ta, đúc tượng chân dung truyền thần và đúc tượng phật hoàn hảo đến từng chi, họa tiết nhỏ nhất của sản phẩm.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay