16 06 2018

Tổng hợp 3 sai lần khi đúc tượng đồng nhiều người mắc phải

Đúc tượng đồng, đúc tượng phật, đúc tượng chân dung… đều là những sản phẩm mỹ nghệ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Không chỉ mang lại sự sang trọng mà giá thành phù hợp và dễ dàng bài trí trong nhiều không gian như thờ cúng, phòng khách hoặc làm quà tặng với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Nhu cầu đúc tượng đồng ngày càng cao, tuy nhiên nếu không phải là người am hiểu nhiều về đồ đồng, đúc tượng đồng thì khó có thể lựa chọn được những sản phẩm đẹp chất lượng. Bởi nhiều người vẫn mắc phải những sai lầm không đáng có khi đúc tượng đồng. Dưới đây đúc đồng Đại Bái đã tổng hợp 3 sai lầm khi đúc tượng đồng mà nhiều người mắc phải, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sai lầm khi cung cấp hình đúc không rõ ràng

Một trong những sai lầm phải kể tới đầu tiên là cung cấp hình đúc không rõ ràng, bởi nếu như hình đúc không rõ ràng, đa chiều thì sẽ rất khó đoán ý của bạn và không thể hiện bức tượng được tốt nhất. Do đó, mà cần phải cung cấp những bức hình chụp từ nhiều hướng khác nhau sẽ giúp cho cơ sở đúc tượng đồng có thể dễ dàng tái hiện hình ảnh một cách rõ nét nhất.

Tổng hợp 3 sai lần khi đúc tượng đồng nhiều người mắc phải

Thường thì khách hàng nên cung cấp một bức ảnh chụp chính diện và 1 bức ảnh chụp ngang để có được bức tượng đồng thần thái nhất, nếu như người đã mất và chỉ có một bước ảnh thì vẫn nhận nhưng thời gian lên khối sẽ lâu hơn.

Sai lầm khi chọn đơn vị đúc giá thành quá rẻ

Ham những địa chỉ đúc tượng giá rẻ, bởi giá rẻ là một trong những lựa chọn hàng đầu khi mua hàng. Tuy nhiên, đừng vội vàng lựa chọn tượng đồng giá quá rẻ. Bởi vì nhiều khi với mức giá không đủ tiền mua nguyên liệu đồng thì lợi nhuận của họ ở đâu? Do đó mà không tránh khỏi tình trạng những đơn vị này sẽ dùng thuật ăn bới nguyên liệu hoặc là sử dụng nguyên liệu kém chất lượng để thay thế làm ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Đừng quá ham rẻ mà vội vàng lựa chọn mà nên cân nhắc, so sánh và tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đơn vị đúc đồng uy tín nhằm mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất.

Sai lầm không kiểm tra kỹ đường nét đúc tượng

tường đồng

Sau khi bức tượng hoàn thành cần phải kiểm tra kỹ mọi đường nét đúc tượng. Nếu như chỉ nhìn sơ qua bức tượng đúc giống thật mà đã vội nhận hàng thì bạn đã sai lầm rồi đó. Bở bạn cần phải kiểm tra xem tượng có liền khối hay không? Có được đảm bảo về chất lượng đúc hay không trước khi tiến hành mua.

Nếu một bức tượng đồng đúc đẹp, sang trọng, đặt trong thờ cúng, quà tặng bằng đồng… chắc hẳn sẽ hết sức đặc biệt và quý giá. Do đó mà cần phải lưu ý tránh những sai lầm mà đúc đồng Đại Bái chia sẻ ở trên. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm bằng đồng tại đúc đồng Đại Bái có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline 0948.315.668 để sở hữu sản phẩm bằng đồng đảm bảo chất lượng, giá cả và nguyên liệu tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Chat Zalo
0985231059