24 06 2018

Tìm hiểu sự khác nhau giữa tượng truyền thần bằng gỗ và tượng truyền thần bằng đồng

Đều là những bức tượng truyền thần khắc họa thần thái của những người đã khuất, nhưng tượng truyền thần bằng đồng và tượng truyền thần bằng gỗ lại có sự khác biệt rõ rệt. Vậy sự khác nhau như thế nào? Hãy cùng mỹ nghệ Tâm Thái tìm hiểu nhé!

Tượng truyền thần dùng để làm gì?

Với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, chúng ta không chỉ thờ cúng ông bà tổ tiên bằng những di ảnh như trước mà chúng ta thờ cúng những người đã khuất bằng cách đúc tượng truyền thần. Điểm chung của tượng truyền thần bằng đồng hay tượng truyền thần bằng gỗ là dùng để thờ cúng. Đối với những người đã khuất như ông bà, cha mẹ… hoặc những doanh nhân, những người có công với cách mạng. Bức tượng khắc họa hình ảnh, bóng dáng của những người đã khuất giống như tuyệt đối từng đường nét trên khuôn mặt mang lại cảm giác gần gũi thân thương với mọi người trong gia đình.

Tượng truyền thần dùng để làm gì?

Cũng chính bởi sự vượt trội đó mà những bức tượng truyền thần luôn là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người phân vân không biết nên đúc tượng truyền thần bằng đồng hay bằng gỗ thì tốt hơn.

Sự khác biệt giữa tượng truyền thần bằng đồng và tượng truyền thần bằng gỗ

Tượng truyền thần bằng gỗ được gọt đẽo từ gỗ mang lại những nét đẹp mềm mại uyển chuyển của những đường nét bức tượng. Đối với tượng truyền thần bằng đồng lại mang tới sự sắc nét, tinh xảo trong từng hình khối. Để so sánh giữa hai nguyên liệu này thì tượng thần bằng đồng vượt trội hơn hẳn, gỗ có thể bị mối mọt và hao mòn theo thời gian nhưng đồ đồng thì trường tồn theo năm tháng mà không sợ bị hao mòn như đối với nguyên liệu từ gỗ.

Ngoài ra những bức tượng truyền thần bằng đồng đều được sản xuất trực tiếp thủ công từ đồng đỏ để mang lại chất lượng cao nhất. Mang lại sự tinh tế và sang trọng cho bức tượng truyền thần.

Tại sao bạn nên đến với tượng truyền thần tại Tâm Thái?

Đồng mỹ nghệ Tâm Thái với nhiều năm sản xuất và phát triển trong lĩnh vực đồng mỹ nghệ luôn đảm bảo uy tín chất lượng nhất hiện nay. Những bức tượng đồng được Tâm Thái đúc tỉ mỉ và có hồn nhất bởi những nghệ nhân có trên 15 năm kinh nghiệm tại làng nghề đúc đồng Đại Bái truyền thống.

Tượng truyền thần dùng để làm gì?

Đồ đồng Tâm Thái mang tới thị trường là tất cả các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ, các quà tặng bằng đồng từ chất liệu đồng cao cấp. Với phương châm chính là “sản phẩm đồng mà chúng tôi không có là những sản phẩm bạn không cần”, người tiêu dùng có thể tìm thấy ở Đồ đồng Tâm Thái mọi sản phẩm từ chất liệu đồng cao cấp. Tâm Thái còn nhận sản xuất với các hình thức và kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.

Mỹ nghệ Tâm Thái luôn cam kết về chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất, chắc chắn quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi. Mọi chi tiết về các sản phẩm tượng truyền thần bằng đồng cũng như những sản phẩm đồ đồng khác, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0948.315.668 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Chat Zalo
0985231059