28 11 2017

Thuyền buồm bằng đồng quà tặng bằng đồng ý nghĩa, cao cấp

Thuyền buồm bằng đồng, vật phẩm phong thủy, một trong những biểu tượng về thành công trong kinh doanh được giới doanh nhân Đông Nam Á ưa thích nhất trong suốt thế kỷ qua là biểu tượng con thuyền buồm. Nhiều người sử dụng biểu tượng này làm logo cho doanh nghiệp nhằm thu hút thành công lớn và thuận buồm xuôi gió.

Thuyền buồm bằng đồng phong thủy là hình ảnh, biểu tượng con thuyền tài lộc chất đầy vàng thỏi để thu hút lợi tức và thành công trong kinh doanh. Và phải đảm bảo rằng thuyền buồm không có gắn đại bác là tàu chiến, gây ra nhiều nguy hiểm hơn là may mắn. Con thuyền thường là bằng đồng và nếu được mạ vàng thì càng tốt. Đặt lên thuyền những thỏi vàng nên tượng trưng cho của cải chất đầy, dư dả.

Thuyền buồm phong thủy nên đặt vào văn phòng, tốt nhất là ở phòng đợi. Thuyền được đặt theo chiều đi vào trong, dựa vào chiều gió của cánh buồm như đang trở của cải về nhà, nếu đặt theo hướng ngược lại sẽ bị phản tác dụng.

Hãy chọn con thuyền sao cho cánh buồm như đang căng gió chạy vào bến cảng. Để có hiệu quả tốt, con thuyền phải chất đầy vàng và đá quý, không được để thuyền trống rỗng.

Dù con thuyền được để ở đâu chăng nữa vẫn phải có bến cảng cho thuyền. Hãy để văn phòng của bạn là bến cảng. Bạn cũng có thể đặt thuyền buồm phong thủy trong nhà, tốt nhất là để trên một chiếc bàn thấp.

Nếu bạn là người đầy tham vọng, bạn có thể có nhiều hơn một con thuyền và có thể biến nhà mình thành một bến cảng thật sự. Mỗi con thuyền tượng trưng cho một nguồn lợi tức. Nhiều thuyền có nghĩa là bạn có nhiều nguồn lợi tức.

Đó là một món quà tặng bằng đồng cực kỳ ý nghĩa và sang trọng rất phù hợp tặng cho bạn bè, người thân, cấp trên và đồng nghiệp thể hiện tình cảm và thiện chí của người tặng đến người được nhận.

Đến nay đã có rất nhiều người xem mua hàng, trực tiếp, tín nhiệm những sản phẩm của Mỹ nghệ Tâm Thái cung cấp đều có uy tín, chất lượng đi kèm với giá cả rẻ cạnh tranh thị trường.

Sản phẩm Mỹ nghệ Tâm Thái cung cấp không mua bán gian lận, bao khách kiểm tra hàng, test hàng tại chỗ. Không bán hàng nhái, không bán đồ kém chất lượng.

Không chỉ cung cấp những món quà tặng bằng đồng mà chúng tôi còn nhận đúc tượng đồng theo yêu cầu, tượng chân dung, và đúc tượng phật dưới nhiều chất liệu cũng như giá thành. Mọi thắc mắc xin quý khách hàng gọi ngay với số hotline: 0985231059 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tag bài viết :
Chat Zalo
0985231059