Quý khách đang tìm xưởng đúc đồng để đặt đúc tượng đồng

Quý khách hàng cần tìm xưởng chuyên đúc tượng đồng uy tín hà nội đặt đặt đúc tượng phật, tượng chân dung, tượng trang trí cho gia đình hoặc để thờ cúng tâm linh. Mỹ nghệ Tâm Thái xin chia sẻ và giới thiệu cho quý khách hàng kinh nghiệm cũng như quy mô xưởng đúc của công ty chúng tôi, với kinh nghiệm đúc hàng nghìn mẫu tượng đồng lớn nhỏ các loại mỗi năm, bức nhỏ nhất 10cm,bức lớn nhất 10m chúng tôi tin tưởng vào tay nghề cũng như đội ngũ mỹ thuật, nghệ nhân đúc lâu năm kinh nghiệm tại Mỹ nghệ Tâm Thái.

Giới thiệu về cơ sở mỹ nghệ Tâm Thái

Mỹ nghệ Tâm Thái là doanh nghiệp sản xuất đồ đồng mỹ nghệ trực tiếp,có xưởng tạo khuôn mẫu,điêu khắc theo yêu cầu hình ảnh,mẫu mã,kích thước của khách hàng, theo mọi yêu cầu, quý khách có thể xem và duyệt mẫu trực tiếp, có thể chỉnh sửa theo yêu cầu.

Cơ sở đúc đồng hiện tại rộng 600 m2 chuyên đúc các loại tượng phật bằng đồng, tượng chân dung, tượng nghệ thuật bằng đồng đỏ, đồng vàng để trưng bày phong thủy và thờ cúng tâm linh, ngoài ra chúng tôi còn đúc lư đồng, hạc đồng, đồ thờ bằng đồng cao cấp.

Với đội ngũ nghệ nhân, nhà điêu khắc, thợ đúc đồng 30 người, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng mọi công việc theo hợp đồng, đáp ứng tiến độ, thời gian sản xuất và độ tinh xảo của những sản phẩm.

Những hình ảnh chân thực từ cơ sở hiện tại

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra đều đảm bảo chất lượng, được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường hoặc bàn giao cho quý khách hàng. Các sản phẩm sẽ được chúng tôi vận chuyển và giao đến địa điểm mà quý khách yêu cầu nhanh chóng, chuyên nghiệp và cẩn thận. Để biết thêm thông tin hoặc để được tư vấn xin quý khách hàng gọi điện thoại đến số hotline của chúng tôi hoặc truy cập trang web ducdongdaibai.com.vn và để lại lời nhắn.

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay