Quà tặng bằng đồng – Tượng mãnh hổ để bàn cao cấp

Trong phong thủy tượng hổ là vật phẩm phong thủy có tác dụng trấn trạch rất tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người này.

Tượng hổ nên đặt trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài, chéo với cửa chính giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường. Tránh đặt tượng hổ trong phòng ngủ và đối diện với cửa chính. Đặt theo hướng chính Bắc, Tây Bắc, Tây sẽ tăng cát khí.

Qui cách: Đúc bằng máy hút chân không áp lực công nghệ cao. phương pháp đúc chính xác được thực hiện tỉ mỉ bởi những thợ lành nghề nhất.

Sản phẩm được gắn quả cầu pha lê, tượng trưng cho mặt trăng.

– Tượng hổ bày bàn làm việc hoặc trang trí nội thất phòng làm việc.

– Chúng tôi chuyên đúc các sản phẩm con vật và con giống phong thủy trong bộ 12 con giáp, đúc các con vật linh vật phong thủy cao cấp như thiềm thừ, tỳ hưu, kỳ lân, nghê đồng, long quy rùa đầu rồng, ấn rồng, mã thượng phong hầu… làm đồ phong thủy bày trí tâm linh và kích hoạt tài lộc và may mắn.

– Các sản phẩm đúc đảm bảo độ chi tiết sắc nét, bền đẹp, giá thành tốt nhất. Có giá ưu đãi với khách mua thường xuyên và số lượng lớn.

– Các sản phẩm khi sản xuất đều được kiểm tra kỹ lưỡng, được phủ lớp chống ô xi hóa bề mặt trong thời gian lâu dài.

– Ngoài ra, quý khách muốn sản phẩm cao cấp hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ mạ vàng điện phân, mạ vàng nano, dát vàng truyền thống bền đẹp chất lượng và giá thành hạ nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi. Mỹ nghệ Tâm Thái chuyên đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung, quà tặng bằng đồng cao cấp. Uy tín – chất lượng, giá thành hợp lý, tất cả sản phẩm được tạo ra thủ công dưới bàn tay của các nghệ nhân lành nghề, xuất thân từ làng nghề đồng cổ Đại Bái. Với nhiệt huyết và sự sáng tạo chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hài lòng nhất.

Chat Zalo
0985231059