Đúc tượng đồng, tượng trang trí nội thất theo mẫu tại Hà Nội

Tượng nghệ thuật trang trí dù là điêu khắc bằng đá hoặc bằng gỗ, đúc từ kim loại, hay đúc từ nhựa thì chỉ có một đặc điểm duy nhất đủ tiêu chuẩn cho một tác phẩm tượng nghệ thuật như điêu khắc là được thể hiện trong không gian ba chiều.

Phòng trưng bày nghệ thuật đặt những địa điểm đặc biệt cho những tác phẩm này: chúng thường được tìm thấy trong những khu vườn, đặc trưng trong các ngõ hẻm, hoặc đặt sân khấu trung tâm. Bảo tàng Hirshhorn về nghệ thuật hiện đại và đương đại ở Washington, D.C., có một khu vườn điêu khắc bên ngoài tòa nhà chính của nó, mời du khách đi dạo từ ngoài khu thương mại quốc gia. Không gian lưu thông liền mạch, bạn hầu như không biết bạn đang ở trong một viện bảo tàng nghệ thuật.

Xưởng sản xuất mỹ nghệ Tâm Thái:

Dòng tượng này là sản phẩm chủ lực hiện tại của chúng tôi bởi vì các lý do sau :

+ Đội ngũ nghệ nhân tạo mẫu lành nghề
+ Chi phí sản xuất rẻ
+ Giá thành cạnh tranh

Ngoài việc tạo nên những sản phẩm tượng trang trí chúng tôi còn chuyên nhận đúc tượng đồng, tượng chân dung, tượng phật theo yêu cầu của quý khách hàng với các nghệ nhân lanh nghề của làng Đại Bái, các sản phẩm quà tặng bằng đồng của chúng tôi cũng được rất nhiều quý khách hàng trên toàn Việt Nam yêu thích và sử dụng.

Mọi nhu cầu của quý khách hãy gọi nghe đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn và cung cấp giá cho từng sản phẩm. Các sản phẩm có mẫu xin hãy gửi mẫu vào địa chỉ mail của chúng tôi, sau khi nhận được mail chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách hàng.

phù điêu trang trí

tượng 12 con giáp mạ vàng 24k

Gà trống mạ vàng 9999
Gà trống mạ vàng 9999
Chat Zalo
0985231059
Chat ngay