Đúc tượng chân dung cụ bà bằng đồng theo phương pháp hiện đại

Đúc tượng đồng đúng phong thái cụ bà

Đem nghệ thuật thổi hồn vào những bức tượng đồng hiện nay đang rất được ưa chuộng, với nhiều những lựa chọn khác nhau về kích cỡ và chất liệu, thời gian thi công tùy theo yêu cầu của quý khách hàng khác nhau mà người nghệ nhân phải hoàn thành.

Những bức tượng mà khách hàng thường hay đặt đúc đó là những bức tượng phật, tượng các doanh nhân, tượng ông bà, tổ tiên để làm gương và noi theo những người đi trước. Sau đây chúng tôi xin nói về tượng chân dung cụ bà với những nét đặc trưng nào.

Tượng chân dụng cụ bà giống thật 100%
Tượng chân dụng cụ bà giống thật 100%

Đúc tượng chân dung cụ bà bằng đồng

Khi đúc tượng đồng chân dung cụ bà được đúc bằng đồng nguyên khối làm màu giả cổ tạo mẫu bằng đất,sau đó đúc đồng,Kích thước cao 45 cm bề ngang vai 40 cm tổng trọng lượng là 20kg.Từ khi chúng tôi nhận yêu cầu của quý khách hàng thì quá trình nhận đúc tượng bán thân người thân thường chúng tôi cần tới thời gian là từ 25 đến 30 ngày để hoàn thiện sản phẩm, khi nhận đúc tượng chúng tôi cần cung cấp hình mẫu rõ nét để tiện cho việc quí khách giám sát quá trình tạo mẫu tượng bằng đất sai đâu chỉ chúng tôi cho sửa đó.

Hoàn thành đúc tượng đồng cụ ông
Hoàn thành đúc tượng đồng cụ ông

Quá trình đúc tượng chân dung cụ bà

Hoạt động đúc tượng chân dung diễn ra như sau trong 10 ngày đầu chúng tôi cho tạo mẫu bằng đất sau đó chụp hình gửi cho quí khách duyệt mẫu qua mail nếu cần chỉnh sửa gì chúng tôi cho chỉnh sửa theo ý.Lưu ý khi chỉnh sửa điểm gì quí khách nhớ ghi rõ sửa cái gì, sửa như thế nào hay không giống ở đâu thì chúng tôi sẽ sửa mẫu nhanh hơn. Nhiều vị khách chỉ báo với chúng tôi là chưa giống cần chỉnh lại chứ không nói rõ chỉnh điểm nào.

Giống như các quá trình đắp mẫu đất song thường khách duyệt mẫu 3 lần là tiến hành cho nặn khuôn đúc đồng 10 ngày tiếp theo là quá trình nặn khuôn và nấu đồng rót vào khuôn tượng đã tạo trước đó.10 ngày cưới cùng là khâu hoàn thiện tượng chân dung, sửa nguội đánh bóng phủ màu bảo vệ cho bức tượng. Việc tạo mẫu bằng đất do các nghệ nhân có tay nghề cao đảm nhận bảo đảm mẫu đất và đồng tạo ra giống 98% so với thực tế, đúc tượng chân dung là một việc vô cùng khó nó không giống như làm tượng trên những chất liệu khác.

Hoàn thành đúc đồng cho cụ bà
Hoàn thành đúc đồng cho cụ bà

Hoàn thành việc đúc tượng, tiến hành kiểm tra và bàn giao cho khách hàng

Bởi vì khi đúc tượng dù sai sót ở khâu nhỏ nhất coi như tác phẩm hỏng hoàn toàn không chỉnh sửa được nữa.Do đó đội ngũ nghệ nhân đúc tượng đồng của chúng tôi phải yêu nghề có trình độ cao mới làm được. Mỗi năm được sự tin tưởng và yêu mến của quí khách mà chúng tôi cho ra hàng chục bức tượng đồng bán thân tượng chân dung đúc theo yêu cầu đơn hàng của quí khách xa gần.

Khi hoàn thành xong sản phẩm chúng tôi sẽ bàn giao và vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu một cách cẩn thận và an toàn nhất. Những bức tượng giao đến tay quý khách hàng đều phải là những bức tượng chuẩn theo mẫu từ chất liệu cho đến mẫu hình, các chi tiết phải được đảm bảo đúng và giống với yêu cầu của khách hàng.

Để đặt đúc tượng xin quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc truy cập trang web ducdongdaibai.com.vn để được biết thêm nhiều thông tin chi tiết. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi!

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay