13 10 2018

QUÁ TRÌNH ĐÚC MỘT PHO TƯỢNG ĐỒNG CHÂN DUNG

Đúc tượng đồngđũ tượng chân dung, đúc tượng phật.  Để đúc một pho tượng chân dung là cả một quá trình bền bỉ và kiên chì. Việc đúc tượng chân dung điều quan trọng nhất đó là tạo mẫu bằng đất sét.

đúc tượng chân dung bằng đồng

Để có một pho tượng đồng chân dung việc đầu tiên là phải tạo mẫu bằng đất sét. Công đoạn này là quan trọng nhất của bức tượng chân dung bằng đồng. Bức tượng đồng có đẹp hay không thì công đọan này là mấu chốt quyết định.

Tượng chân dụng cụ bà giống thật 100%

Tượng chân dụng cụ bà giống thật 100%

Trước khi đem đi đúc đồng bản mẫu này được người nghệ sĩ tạc lại, tạo mẫu từ không gian 2 chiều của bức ảnh sang không gian 4 chiều 4d giống thât. Đòi hỏi người nghệ sĩ phỉ thậ cảm súc và ngẫu hứng cao độ mới có thể hoàn thành công đoạn này.

Đúc tượng chân dung toàn thân giống thật 100%

Tượng chân dung toàn thân cụ ông

Tượng chân dung toàn thân cụ ông

Sự kết hợp hài hòa giưa nghà điêu khắc và ngườì thân gia đình cùng trao đổi và góp ý cho nhau để ra được mẫu đất đẹp nhất và giống nhất có thể.

Tạc khuôn trước khi đúc tượng đồng cụ ôngTạc khuôn trước khi đúc tượng đồng cụ ông

Tạc khuôn trước khi đúc tượng đồng cụ ông

Trên bản đất sét này người nghệ sĩ có thể chỉnh sửa gọt rũa theo ý mình mốn một cách đơn giản và tinh tế nhất.Tạo mẫu tượng đồng, đúc đồng, để đạt được chất lượng tốt nất cả về thẩm mỹ và độ giống chính xác xo với ảnh.

Tạo khuôn đúng nét mặt thân quen cụ bà

Tạo khuôn đúng nét mặt thân quen cụ bà

Xong công đoạn này từ bản đất sét người thợ đổ ra một bản khuôn để giữ lại bản mẫu đất sét. Và cuối cùng là đi đúc đồng. Chúng tôi luôn tạo được niềm tin cho khách hàng. Để có được những bức tuượng đồng đẹp nhấy và tinh sảo nhất

đúc đồng, đúc tượng đồng. đúc tượng chân dung bằng đồng, đúc tượng phật .

 

 

Tag bài viết :
Chat Zalo
0985231059