20 11 2017

Cung cấp quà tặng bằng đồng, đúc tượng phật bằng đồng cao cấp

Đúc tượng Phật bằng đồng là nghệ thuật điêu khắc, vừa thể hiện niềm tôn kính đối với Đức Phật, vừa góp phần giữ gìn hình ảnh của Phật Giáo cho muôn đời sau. Đúc tượng Phật mang công đức và phước lành rất lớn.

Mỗi bức tượng được nhiều người chiêm ngưỡng, lễ bái cung kính, hoặc được đặt tại một ngôi chùa có chư tăng ni tu hành chân chính thì công đức của những người đóng góp vào bức tượng là rất lớn. Có những nghệ nhân miệt mài cả đời chỉ lo tạc tượng Phật.

Những người có niềm tôn kính đối với đức Phật thì họ lại càng say mê gây tạo tượng Phật cho mọi người chiêm ngưỡng. Họ sẽ có duyên lành với Phật pháp hết kiếp này đến muôn kiếp về sau. Dù có lầm đường lạc lối thì vẫn không bị đọa đày mà sẽ có người đến nhắc họ về với Phật Pháp.

Đến nay đã có rất nhiều người xem mua hàng, trực tiếp, tín nhiệm những sản phẩm của Mỹ nghệ Tâm Thái cung cấp đều có uy tín, chất lượng đi kèm với giá cả rẻ cạnh tranh thị trường.

Ý nghĩa của việc đúc tượng phật bằng đồng

Việc đúc tượng phật bằng đồng thể hiện lòng tôn kính thờ cúng của con người với thần linh, với một thế giới siêu nhiên luôn bên cạnh để bảo vệ cho cuộc sống con người. Mang đi những đau khổ trong cuộc đời và để lại những niềm tin, sự hy vọng.

Các bức tượng đồng được đúc thường là: tượng phật a di đà, tượng phật bà quan tâm, tượng Di Lặc.. với mỗi bức tượng mang một ý nghĩa khác nhau. Như tượng Di Lặc thể hiện cho niềm hạnh phúc, biến những khổ đau, bất hạnh, giận dữ, buồn phiền thành niềm vui.

Tượng Di Lặc thường gắn liền với sự giàu có, viên mãn. Tượng Phật bà quan âm được xem là sự từ bi, bác ái, bỏ qua những đau buồn, phiền muộn trong cuộc sống để sống một cách tốt hơn…

Giữ gìn nền văn hóa đồ đồng đang dần mai một trong dân tộc. Văn hóa đồ đồng đã xuất hiện lâu đời, nhưng do sự phát triển của xã hội nên người ta ít sử dụng đồ đồng hơn. Vì thế, văn hóa đồ đồng dường như đang dần phai màu trong cuộc sống. Việc đúc tượng phật đồng giúp nâng cao hơn giá trị của nền văn hóa đồ đồng.

Tiêu chuẩn của một bức tượng phật

Phật bà Quan Âm bằng đồng mạ vàng 24k

Cũng giống như các sản phẩm đồng đúc khác. Một bức tượng Phật bằng đồng cần thể hiện được trọn vẹn nét đẹp của bức tượng. Sản phẩm cần được làm bằng đồng chất lượng, thể hiện được hoa văn mềm mại, uyển chuyển của bức tượng. Cần chọn những cơ sở đúc tượng phật đảm bảo chất lượng để đảm bảo tượng luôn giữ được trọn vẹn ý nghĩa, không bị thay đổi.

Đến với Mỹ nghệ Tâm Thái chắc chắn bạn sẽ luôn đạt được sự hài lòng về chất lượng. Là một xưởng đúc tượng phật lớn trên toàn quốc với những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong việc đúc tượng phật sẽ đảm bảo với bạn về độ chính xác, đẹp mắt của sản phẩm. Hơn nữa, có những cam kết về nguyên vật liệu và chất lượng sản phẩm, luôn tạo sự hài lòng cho bạn.

Đúc tượng Phật là một nghệ thuật của những người thợ tài hoa và có tâm với nghề. Tượng phật mang nhiều giá trị tâm linh khác nhau. Vì thế, khi chọn tượng phật cần chú ý đến chất lượng của sản phẩm để đảm bảo ý nghĩa mà những bức tượng mang lại trong cuộc sống con người.

Tag bài viết :
Chat Zalo
0985231059