Cơ sở chuyên chế tác, tạc tượng, đúc tượng chân dung

Chế tác, tạc tượng, đúc tượng chân dung ngày nay không còn xa lạ đối với khách hàng Việt Nam. Các gia đình có nhu cầu thường nhờ các đơn vị đúc tượng chân dung truyền thần về cha mẹ, ông bà. Bức tượng chân dung bằng đồng thường được trưng bày trong nhà, phòng khách (dành cho người còn sống), hoặc đặt trên bàn thờ gia tiên.

Nói đến đúc tượng bán thân bằng đồng là một nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên con đường nghệ thuật. Để chế tác một bức tượng chân dung truyền thần vô cùng khó đòi hỏi tay nghề người thợ phải giỏi thật sự.

Quá trình chế tác tạc tượng đúc tượng

Người nghệ nhân đúc đồng sẽ tạo mẫu bằng khuôn đất sét. Sau đó gửi lại khách hàng xem xét. Đơn vị chế tác tượng chân dung để chỉnh sử lại cho đúng như bức ảnh.

Sau khi khách hàng duyệt mẫu thông thường quá trình duyệt mẫu hết 15 ngày, công đoạn đúc tượng bắt đầu.

Sau khi nấu đồng nóng chảy ở nhiệt độ 1000*C thì rót phôi đồng vào khuôn. Chờ đồng nguội sau đó đưa tượng ra sửa nguội đánh bóng. Làm màu phủ lớp chống oxi hóa, giúp bức tượng độ bền lâu.

Quy trình đúc tượng chân dung bằng đồng hoàn toàn thủ công. Thời gian hoàn thiện một bức tượng bán thân như vậy thường từ 25-30 ngày.

Giá thành hoàn thiện sản phẩm đúc tượng bán thân cao khoảng 45cm là 15 triệu đồng. Tượng bán thân thành phẩm đúc ra nặng khoảng 25kg.

Mỹ nghệ Tâm Thái nhận đúc tượng chân dung theo yêu cầu quý khách. Sản phẩm đảm bảo giống ảnh nhất và có hồn nhất. Chúng tôi nhận đúc tượng Phật, đúc chuông chùa, đúc tượng chân dung theo yêu cầu. Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo. Mỹ nghệ Tâm Thái chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử… Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết !

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay