Website: www.ducdongdaibai.com.vn chúng tôi luôn phục vụ quý khách với những mảng như sau

1. Đồ đồng, đồ thờ cúng, đồ phong thuỷ, tranh đồng….

Chúng tôi chuyên cung cấp cho các bạn những sản phẩm đồng như tranh đồng, đồ thờ cúng hay đồ phong thủy… để phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất và giá cả hợp lý nhất…

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hãy gọi cho chúng tôi…!

2. Tranh phù điêu trang trí

Để tạo cho ngôi nhà của bạn tránh những bức tường trơn nhàm trán, chúng tôi đưa gợi ý cho mọi người sự lựa trọn để sử lý sự nhàm trán ấy bằng những bức tranh phù điêu với nhiều chất liệu khác nhau (tranh gò đồng, tranh giả đồng, tranh gốm…) tạo cho ngôi nhà bạn có những không gian thật sang trọng và thể hiện đặng cấp của gia chủ…..

Tượng chân dung (gồm các chất liệu như: đúc đồng, comporis giả đồng, đục gỗ, đục đá ….)

3. Chân dung doanh nhân. Bao gồm

Tượng các vị lãnh tụ, các nhà văn, nhà khoa học…trong và ngoài nước vd: HỒ CHÍ MINH, VÕ NGUYÊN GIÁP, VĂN CAO…..

4. Tượng:

Ngày nay nhu cầu chơi điêu khắc của người Việt ta ngày càng cao, điều này xưa nay chỉ có ở các nước phương tây. Nhưng nay người Việt đã biết đắp tượng chân dung để lưu lại hình ảnh bằng tượng những người đã mất hay những người còn sống để lưu lại những khoảnh khắc đẹp mà chỉ có điêu khắc mới thể hiện sống động và chân thực nhất…vì vậy chúng tôi đưa ra mục đắp tượng chân dung để phục vụ quý vị, đắp cho ông bà, cha mẹ, hay người thân tặng nhau bạn bè tặng nhau, hay bạn tình tặng nhau…. nó sẽ mang lại không chỉ ý nghĩa về vật chất mà nó còn mang ý nghĩa về tinh thần to lớn cho quý vị và người thân. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tượng trang trí

Nói đúng gia quy luật tất yếu trong kiến trúc từ cổ tới kim điêu khắc và kiến trúc luôn đi song hành không thể nào có thể tác rời được điêu khắc gắn với kiến trúc là điều tất yếu. Một ngôi nhà có đẹp đến mấy hoành tráng và sang trọn đến mấy mà không có yếu tố của điêu khắc trong đó thì ngôi nghà đó không bao giờ đạt được sự hoàn mỹ …mục tượng trang trí đưa ra gợi ý để phục vụ ngôi nhà bạn. Ngoài ra chung tôi còn thiết kế tượng sao cho hợp với phong cách và tổng thể ngôi nhà bạn hợp với phong thủy nơi bạn ở …chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi các bạn cần tư vấn về ngôi nhà bạn..

Tượng phật

Nói đến tượng phật là nói đến tín ngưỡng, tâm linh. Chúng tôi sẽ làm bằng chính cái tâm của mình để tạo nên những pho tượng phật tốt nhất….

DUCDONGDAIBAI.COM.VN  xin kính trào quý khách.!

Để tạo cho quý vị những ngôi nhà đẹp những không gian sống sang trọng và đầy tính thẩm mỹ cao DUCDONGDAIBAI.COM.VN  lập nên để phục vụ quý vị một cách chuyên nghiệp nhất, chuyên nghiệp đến từng chi tiết trong ngôi nhà bạn. để làm được điều này chúng tôi có đội ngũ nghệ sĩ được đào tạo chính quy từ cái nôi của nền mỹ thuật Việt Nam trường đại học mỹ thật Đông Dương. Chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng, rất mong quý vị đến với DUCDONGDAIBAI.COM.VN  chúng tôi luôn phục vụ hết mình và chuyên nghiệp nhất. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho ngôi nhà ban.

Chân thành cảm ơn Quý vị..!