Kinh nghiệm quý báu khi mua đồ thờ bằng đồng mỹ nghệ

Bộ đỉnh đồng đỏ đầy đủ trạm thủ công tinh sảo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán đồ thờ bằng đồng đa dạng phong phú về mẫu mã và chất lượng sản phẩm cũng khác nhau nếu mà người mua không có kinh nghiệm khi đi mua hàng sẽ mua phải hàng nhái, đồ thờ kém chất lượng. Vì đồ thờ cúng bằng đồng khách hàng thường mua một lần nên chọn được một sản phẩm đồ thờ chất lượng tốt ưng ý là điều ai cũng muốn.

Nếu mua phải một sản phẩm kém chất lượng không có bảo hành quả là một điều hụt hẫng đối với bất kì ai khi đi mua đồ thờ cúng, chính vì vậy mặc dù một sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng giá có cao một chút khách hàng họ vẫn chọn mua, chính vì vậy mỹ nghệ Tâm Thái lấy tiêu chí cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng chuẩn chất lượng tốt không bán hàng giả hàng nhái chỉ Làm đại lý cấp 1 phân phối đồ đồng đại phát, đồ thờ vĩnh tiến và các mặt hàng lư đỉnh đồng xuất xứ từ các làng nghề đúc đồng có tiếng của việt nam như làng nghề đúc đồng Đại Bái.

Bộ đỉnh đồng đỏ đầy đủ trạm thủ công tinh sảo

Sau đây là một số kinh nghiệm mua đồ thờ cúng bằng đồng chúng tôi hướng dẫn hi vọng giúp quý khách tham khảo và tìm mua được một sản phẩm ưng ý nhất.

1) Trước tiên khi mua đồ thờ bằng đồng là phải lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm đỉnh đồng, lư đồng uy tín có bảo hành tất cả các sản phẩm cung cấp ra thị trường, có trách nhiệm về sản phẩm lỗi cung cấp tới khách hàng. Và nếu cần thiết quí khách có thể gọi hỏi thử là muốn bảo hàng sản phẩm, muốn đổi trả sản phẩm đã mua, đa phần những cửa hàng bán đồ đồng kém chất lượng họ sẽ không cho đổi trả và nói không bảo hành hoặc một lý do nào đó nhằm lẩn tránh.

2) Nhìn cảm quan bằng mắt thường thì chất liệu đồng vàng càng sáng thì tỷ lệ đồng càng cao nhìn vào hoa văn sắc xảo rõ nét đó là sản phẩm chất lượng đạt yêu cầu, ví dụ như sản phẩm lư đồng đại phát và đồ đồng vĩnh tiến các sản phẩm của hai công ty này rất ok về chất lượng và mẫu mã sản phẩm rất tinh xảo và sắc nét được đúc bằng máy mọc theo dây truyền hiện đại.

3) Đối với các sản phẩm lư đồng thủ công làm màu rồi thì quí khách có thể lấy vật sắc nhọn cà vào chút phía chân sản phẩm nếu để chừng 2 phút mà sám đen chứng tỏ sản phẩm đồ thờ bằng đồng đó đúc pha chì, kẽm cao, nếu mua về sử dụng có thể một thời gian sau nên mốc xanh, đen vì tỉ lệ đồng thấp.

– Đối với mặt hàng đồ thờ được đúc bằng đồng đỏ cũng vậy màu càng đỏ mịn thì sản phẩm tỷ lệ đồng càng cao,nhìn thì hoa văn vô cùng sắc nét.

– Đối với các mặt hàng đỉnh đồng khảm tam khí, khảm ngũ sắc thì chất lượng đồng càng cao thì phần nền được làm màu càng nét mịn và những nét chạm khảm trên đó vô cùng nét tinh xảo từng nét trạm rất nhỏ. Nếu mà sản phẩm đồng kém chất lượng thì nét trạm sẽ to và thô không tinh tế sắc nét.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đồ thờ cúng được đúc bằng máy nhưng kém chất lượng khi lựa chọn mua quí khách lưu ý nên tìm mua đồ đồng dapha, đại phát, và lư đồng vĩnh tiến mua vì đây là hai thương hiệu cung cấp đồ đồng thờ cúng bằng đồng lâu đời và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Một số hình ảnh sản phẩm đồ thờ bằng đồng đạt chất lượng.

Bộ đỉnh đồng đỏ đầy đủ trạm thủ công tinh sảo
Bộ đỉnh đồng đỏ đầy đủ trạm thủ công tinh sảo
Bộ đỉnh đồng dapha 3D trạm thủ công tinh sao
Bộ đỉnh đồng dapha 3D trạm thủ công tinh sao
Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc trạm thủ công tinh sao
Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc trạm thủ công tinh sao

Mỹ nghệ Tâm Thái chuyên đúc đồng và sản xuất đồ đồng thờ cúng, đồ đồng mỹ nghệ như quà tặng bằng đồng, tranh chữ đồng, vật phẩm phong thủy, đồ đồng thờ cúng, ngoài ra chúng tôi còn nhận đúc tượng đồng, đúc tượng phật, đúc tượng chân dung, đắp phù điêu…, sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, chạm trổ tinh xảo, giá thành rẻ, sản phẩm đồ đồng có độ bền màu cao.

Chat Zalo
0985231059