Địa điểm mua tượng chân dung trần quốc tuấn để bàn uy tín

Bức tượng đồng đức thánh Trần (đúc tượng chân dung) phù hợp trên bàn làm việc các sếp, bày phòng khách gia đình hoặc phòng đón tiếp trang trọng và hợp phong thủy hiện nay. Bức tượng được nhiều cơ quan, đơn vị, dân văn phòng mua để làm quà biếu các sếp, lãnh đạo hoặc trưng bày trên bàn làm việc trang trọng và giá trị tâm linh.

Địa chỉ bán tượng đồng trần quốc tuấn mạ vàng 70cm để bàn làm việc

Tượng được đúc đồng thu nhỏ theo mẫu tượng đài các danh tướng Việt nam,thần thái và sự oai phong của một vị tướng tài ba được thể hiện trên tinh thần khuôn mặt của ngài, từ đôi mắt đến thần sắc mang vẻ hùng dũng của vị quan văn võ song toàn.

Tượng trần quốc tuấn văn võ song toàn

Bức tượng được gọi là văn võ song toàn bởi tay phải cầm chiếu thư,tay trái cầm kiếm, bình thường quan võ thì tay phải luôn là tay thuận để cầm kiếm có thể ra trận bất kỳ lúc nào,còn với bức tượng ngài Trần quốc tuấn thì lại ngược lại,bởi ông là người luôn dùng sự thông minh, tính toán, mưu lược để chiến thắng kẻ thù không cần dùng sức mạnh quân sự nhiều. Do vậy tượng đồng văn võ song toàn được chế tác theo đúng với tính cách và phong thái của vị tượng khi còn sống và được nhân dân mến mộ,tôn thờ là vị thánh.

Địa chỉ đúc Tượng trần hưng đạo mạ vàng cao cấp

Địa chỉ bán tượng đồng trần quốc tuấn mạ vàng để bàn làm việc 70cm tại ĐC: 38 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội và hệ thống cửa hàng của Mỹ nghệ Tâm Thái trên khắp các nước. các Tỉnh xa giao hàng trong 1,2 ngày khi đặt hàng, hoặc gửi phát nhanh,bưu điện.

Tượng được các nghệ nhân đúc tượng đồng đỏ nguyên khối,chế tác do các nghệ nhân tay nghề cao trực tiếp đúc và chỉnh sửa mẫu,sửa nguội tinh tế từ thần sắc đến hình ảnh họa tiết bên ngoài,hài hòa và tỷ mỉ từng chi tiết,từng nét chạm khắc hoa văn nổi,chìm.

Bức tượng được mạ lớp vàng ròng 24k,quà nhiều công đoạn từ khi mạ lót,mạ niken,mạ bạc,và cuối cùng là mạ vàng 24k bên ngoài, để được bức tượng đẹp và sang trọng,chất lượng thẩm mỹ cao nhất hiện nay

Chat Zalo
0985231059
Chat ngay